Điện mặt trời Thạnh Hóa Long An – Hướng về mặt trời

Điện năng lượng Tân Hiệp Kiên Giang

Điện mặt trời Thạnh Hóa Long An, làm giàu từ nắng mặt trời

Điện mặt trời Thạnh Hóa Long An đã và đang được vô số nhà đầu tư liên hệ lắp đặt. Nhờ vào những chính sách mới, những quyết định từ phía Chính phủ. Điện lực Việt Nam tuyên truyền vận động, khuyến khích người dân tìm hiểu và lắp đặt điện mặt trời. Nhằm góp phần giúp phát triển nề kinh tế, năng lượng quốc gia. Giảm tải điện lưới cho giờ cao điểm, chung tay bảo vệ môi trường, thiên nhiên, không khí. .

Nói riêng về huyện Thạnh Hóa và tỉnh Long An nói chung. Có khí hậu nhiệt đới cận xích đạo, đa phần nắng nóng quanh năm, mưa rất ít.

Với một hệ thống điện mặt trời Thạnh Hóa Long An là giải pháp số hàng đầu trong việc tiết kiệm. Mang lại lợi ích đáng ngờ cho người sử dụng điện. Góp phần tăng thu nhập nhờ năng lượng mặt trời và ổn định mạng lưới điện quốc gia. Bên cạnh ưu điểm cũng tồn tại những khuyết điểm không đáng kể.

Ánh Dương Luxury sẽ đưa ra những ưu điểm và nhược điểm của hệ thông điện mặt trời Thạnh Hóa Long An

Điện mặt trời Thanh Hóa Long an
Điện mặt trời Thanh Hóa Long an

Ưu điểm của năng lượng mặt trời Thạnh Hóa Long An

1. Nguồn năng lượng tái tạo, vô tận với điện mặt trời Long An

Điện năng lượng mặt trời Thạnh Hóa Long An là nguồn năng lượng có thể tái tạo, sử dụng mãi mãi. Không giống với các nhiên liệu hóa thạch khác như than hay khí đốt… Là các nguồn nhiên liệu không thể tái tạo, phục hồi được. Theo tính toán của NASAs, ánh nắng mặt trời còn có thể cung cấp nguồn năng lượng cho chúng ta trong khoảng 6,6 tỉ năm nữa.

2. Sự bất tận và phong phú với năng lượng mặt trời Thạnh Hóa

Sự phát triển của năng lượng mặt trời là vô cùng lớn. Trên bề mặt trái đất mỗi ngày được hưởng 122.000 terawatts (TW) của ánh sáng mặt trời. Cao gấp 22.000 lần so với nhu cầu của con người trên địa cầu. Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tự nhiên vô tận và luôn bền vững. Luôn dư thừa để đáp ứng nhu cầu về năng lượng của loài người, đủ dùng cho những thế hệ về sau này. Tại bề mặt Trái Đất, biển và bầu không khí nó hấp thụ bức xạ mặt trời, và điều này làm tăng nhiệt độ của chúng. Để giảm bớt sức nóng như hiện tại biện pháp nhanh và tôt nhất la lắp đặt điện mặt trời Thạnh Hóa Long An.

3. Tính hữu dụng, có hiệu quả cao với điện mặt trời Thạnh Hóa Long An

Năng lượng từ mặt trời được đón nhận và được áp dụng ở mọi nơi trên thế giới. Các vùng gần xích đạo, các ở các vĩ độ cao từ phía Bắc và phía Nam. Ở các nước châu Âu như Đức, Pháp đã và đang sửu dụng rộng rãi.

Khi sử dụng điện mặt trời Thạnh Hóa Long An, các hộ gia đình sẽ có được một khoản tiết kiệm chi tiêu đáng kể. Việc bảo trì, trùng tu hệ thống với chi phí rất thấp. Trong vòng 1 năm bạn chỉ cần 2 – 3 lần lau chùi sạch các tấm pin mặt trời. Và có chính sách bảo hành lên tới 25 năm.

4.Môi trường trong sạch và không gây ồn ào điện năng lượng mặt trời Thạnh Hóa

Hướng phát triển hiện nay trong công cuộc đấu tranh cho việc làm sạch không khí trái đất. Điện năng lượng mặt trời là một lĩnh vực nhanh nhất, dễ nhất và hứa hẹn nhất. Có thể phần nào thay thế các nguồn năng lượng từ nhiên liệu không tái tạo. Thế nên, nó đóng vai trò quan trọng trong công cuộc bảo vệ môi trường khi mà trái đất hiện nay đang dần nóng lên. Các tấm pin điện mặt trời không phát thải các loại khí độc hại vào thiên nhiên, khí quyển. Ngay cả khi có phát thải thì một lượng nhỏ là hoàn toàn không đáng kể so với các nhiên liệu tái tạo khác.

Có thể đảm bảo về việc hoàn toàn không có tiếng ồn. Thậm chí còn chống tiếng ồn của mưa.

Điện mặt trời Thạnh Hóa Long An
Điện mặt trời Thạnh Hóa Long An

Nhược điểm của năng lượng mặt trời Long An

1. Tổng chi phí đầu tư cao với năng lượng điện mặt trời

Thời gian đầu khi sử dụng đòi hỏi khoản chi phí cao để lắp đặt. Ở những quốc gia có tiềm năng về điện mặt trời khuyến khích việc sử dụng các năng lượng tái tạo bằng cách cho vay tín dụng hoặc cho thuê pin mặt trời mà hợp đồng kí kết có lợi cho người thuê. Những năm gần đây công nghệ và kĩ thuật tiến bộ hơn, chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời Mỏ Cày Bắc không còn quá đắt đỏ. Nhiều đơn vị lắp đặt ra đời nên giá cả có phần cạnh tranh.

2. Không được ổn định khi trời mưa

một điểm yếu của pin mặt trời: vào ban đêm trời không còn nắng, ngày có nhiều mây đen và mưa thì sẽ không có ánh sáng mặt trời. Chính điểm này mà năng lượng mặt trời chưa thể là nguồn điện chủ yếu. Tuy nhiên, so sánh với điện gió, điện mặt trời vẫn là một lựa chọn có nhiều ưu thế hơn rất nhiều.

3. Chi phí lưu trữ điện mặt trời còn cao

Giá của một chiếc ắc quy tích trữ điện mặt trời vẫn còn khá cao ở thời điểm này. Do đó, điện mặt trời chưa có khả năng trở thành nguồn điện duy nhất cho nhân loại mà chỉ có thể là nguồn điện bổ sung cho điện lưới.

điện mặt trời Thạnh Hóa Long An
điện mặt trời Thạnh Hóa Long An

TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI THẠNH HÓA LONG AN

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Sau khi tìm hiểu các ưu điểm và nhược điểm của Hệ thống điện mặt trời, khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Long An, có thể dễ dàng liên hệ với Solarbrano.vn qua hotline 0982 114 115. Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm Công ty TNHH Ánh Dương Luxury – Solorbrano  sẽ đưa ra giải pháp và triển khai hệ thống điện năng lượng mặt trời một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

Để hiểu thêm về điện mặt trời ở các huyện hoặc tỉnh khác mời bạn tham khảo thêm theo link bên dưới:

Điện mặt trời Cần Giuộc Long An

Điện mặt trời Đồng Tháp

Rate this post