Báo giá

Điện mặt trời Kiên Giang – Bất ngờ vì hiệu quả vượt xa mong đợi

lắp đặt khung đỡ pin tại Cần Thơ

Điện mặt trời Kiên Giang hiện tại đang dần trở nên phổ biến hơn tại đây. Công ty Điện lực Kiên Giang đang thực hiện chương trình đẩy mạnh công tác tuyên truyền. Chỉ đạo hướng dẫn và hỗ trợ người dân cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh lắp đặt điện mặt trời áp mái Kiên Giang. Đã có rất nhiều hộ gia đình bắt đầu đưa hệ thống vào sử dụng. Họ còn để lại những đánh giá tích cực cho ngành năng lượng này. Mặc dù số tiền ban đầu cho việc lắp đặt là không nhỏ. Nhưng rất nhiều người dân ở Kiên Giang vẫn sẵn sàng bỏ tiền đầu tư để sử dụng điện miễn phí.

Chỉ tính riêng tháng 9/2019 đã có 318 khách hàng lắp đặt điện mặt trời áp mái. Tăng cao gấp 13 lần so với năm 2018. Số lượng điện được đẩy lên lưới đạt gần 280.000 kWh. Còn chằn chừ gì nữa mà không nhanh tay nắm bắt cơ hội dể dàng làm giàu này. Hãy gọi ngay vào số 0982114115 nhận tư vấn. Hoặc truy cập vào trang chủ Công ty Ánh Dương Luxury để rõ hơn.

Hệ thống điện mặt trời áp mái Kiên Giang

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Kiên Giang được lắp đặt trên mái. Tận dụng mặt bằng không gian trên mái nhà hay sân thượng. Để lắp đặt hệ thống kết nối những tấm pin năng lượng mặt trời. Hệ thống này sẽ chuyển đổi năng lượng hấp thu được từ ánh sáng mặt trời thành điện năng. Điều này sẽ biến hóa ngôi nhà của bạn trở thành một nhà máy phát điện mini xinh xắn. Nhưng trái ngược với các nhà máy phát điện khác. Là nhà máy mini này tạo ra nguồn năng lượng sạch, thân thiện môi trường.

Ngoài tạo ra điện năng dùng để cung cấp cho toàn bộ hệ thống thiết bị điện tử. Phụ tải sử dụng trong nhà, phục vụ dịch vụ kinh doanh hay nhà máy sản xuất. Khi điện năng dư thừa được sản xuất từ hệ thống điện mặt trời Kiên Giang sẽ được phát trở lại lưới điện. Nghĩa là được bán lại cho EVN với mức giá 1.943 VND/kwh (8,38 USCent/kwh).

Điểm mấu chốt ở đây để có thể giúp cho các giải pháp điện năng lượng mặt trời trở thành xu hướng. Bởi đây là nguồn năng lượng vô tận tái tạo, năng lượng sạch nhất, thân thiện nhất với môi trường. Bên cạnh đó, việc các cá nhân hay tổ chức và doanh nghiệp lắp đặt các hệ thống điện mặt trời có thể tự làm chủ được nguồn năng lượng cho quá trình sử dụng. Cũng như trong quá trình làm việc sản xuất, kinh doanh. Cũng góp phần lớn sức mạnh trong giảm tải áp lực thiếu hụt năng lượng ngày càng tăng cao tại Việt Nam.

Điện mặt trời áp mái Kiên Giang
Điện mặt trời áp mái Kiên Giang

Phát triển điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện mặt trời áp mái của gia đình chị Hồng An ở huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang. Gia đình lắp công suất 5 kWp, mỗi ngày hệ thống sản xuất được trung bình 20 kWh điện. Chi phí lắp đặt của gia đình chị là hơn 90 triệu đồng. Với hệ thống điện mặt trời này, mỗi tháng gia đình chị Hồng tiết kiệm được 80% tiền điện. Lượng điện không sử dụng hết chị bán cho ngành Điện thu được khoảng 800 ngàn đồng/tháng

Chị nói thêm, “mặc dù chi phí lúc đầu có hơi cao, nhưng mà lắp đặt xong điện mặt trời này thì thấy nó rất hiệu quả. Lúc trước khi gắn cái máy này, mỗi tháng tôi phải trả 700 ngàn – 800 ngàn tiền điện. Sau khi gắn máy điện mặt trời Kiên Giang này lên thì tiền điện giảm chỉ còn 200 ngàn – 300 ngàn. Điện dư còn bán được cho ngành Điện được 700 ngàn – 800 ngàn. Hiệu quả tốt lắm”.

Điện mặt trời Giồng Riềng Kiên Giang
Điện mặt trời Giồng Riềng Kiên Giang

>>> Xem Thêm: Điện mặt trời Giồng Riềng Kiên Giang – “Ngã ngửa” vì lợi ích điện mặt trời

Điện năng lượng mặt trời Kiên Giang hệ 8kwp

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng điện cao hơn một chút. Hệ thống điện mặt trời Kiên Giang, năng lượng điện mặt trời hệ 8 KW có thể là hệ bạn cần và rất phù hợp.  Với đầy đủ các bộ phận cao cấp, chất lượng tốt, hệ thống 8 KW trọn gói của Solarbrano.vn sẽ mang đến gia đình cũng như công ty bạn nguồn điện năng suất cao, chi phí thấp và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Tấm Pin Năng lượng: 18 tấm

+ Hãng: Solarbrano

+ Loại: MONO

+ Công suất: 440W

+ Công Nghệ Đức, Tiêu chuẩn EU

+  Bảo hành Kỹ thuật: 12 năm

+ Tuổi thọ tấm pin: 30 – 50 năm

INVERTER HÒA LƯỚI: 2 cái (1 inverter 5KW & 1 inverter 3KW)

+ Hãng: Solarbrano

+ Công suất: 8 KW

+  Điện áp bắt đầu làm việc: 90V

+ Điện áp DC vào tối đa: 600V

+  Hiệu suất: 97.6%

+ Hỗ trợ nhiều kết nối: RF, WiFi, RJ45

Khung đỡ chính: 44 M²

+ Kiểu: áp mái

+ Xà gồ đỡ pin

+ Kẹp pin: bulong, đinh vít

Dây dẫn phụ kiện: bộ

+ Dây dẫn AC

+ Dây dẫn DC

+ Ống ruột gà

+ CB, tủ điện

+ Bảo hành tấm pin: 12 năm, 25 năm hiệu suất trên 80%

+ Bảo hành Inverter:  5 năm kể từ ngày đưa vào sử dụng

+ Bảo hành tủ điện tích hợp, Bộ giám sát : 6 tháng

+ Hệ thống 1 ngày trung bình sẽ sản xuất được 32 – 40 kwh

Hệ 8 KW sử dụng được cho những thiết bị nào, cùng tham khảo bảng dưới đây:
Tên thiết bịCông suấtSố lượngTổng công suất
Đèn11W12132
Quạt80W4320
Máy tính (màn hình LCD)150W2300
Máy in250W1250
Máy Fax150W1150
Tủ lạnh (200L)120W1240
Máy giặt300W1300
Lò vi sóng1500W11500
Nồi cơm điện300W1300
Máy điều hòa(1.5HP)1125W33375
TV vệ tinh/VCD25W125
TV màu (32 inch)150W2300
Máy bơm nước200W1200
Tổng cộng7392

Nguyên lý hoạt động của hệ đống điện mặt trời áp mái Kiên Giang

– Tấm pin năng lượng (22 tấm 380W của Solarbrano) kết nối với nhau, hấp thu ánh sáng từ mặt trời tạo ra nguồn điện 1 chiều (DC)

– Biến tần (inverter) sẽ đóng vai trò không kém phần quan trọng chuyển đổi dòng điện 1 chiều (DC) sang dòng điện xoay chiều (AC).

– Điện 1 chiều (DC) từ cấp trực tiếp cho thiết bị dùng điện 1 chiều (DC)

>>> Xem thêm: Nguyên Lý Hoạt Động Điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới

Thời gian hoàn vốn có hệ 8kwp?

Thời gian hoàn lại 100% vốn ban đầu trung bình cho một hệ thống 8kW là từ 3.5 đến 5 năm. Tuy nhiên, khoản tiền tiết kiệm của qúy khách bắt đầu ngay khi hệ thống điện mặt trời Kiên Giang bắt đầu tạo ra điện. Nghĩa là quý khách sẽ nhận được tiền từ khoản đầu tư của từ những tháng đầu tiên.

Loại hộ gia đình nào phù hợp cho hệ thống điện mặt trời Kiên Giang?

Nếu quý khách có một nuồn sử dụng điện với nhiều thiệt bị điện. Và mỗi tháng gia đình sử dụng khoảng 1000KWp điện, cho mỗi chu kỳ thanh toán, hệ thống 8kWp là một lựa chọn rất phù hợp. Nếu điện đủ dùng thì gia đình không phải trả tiền điện. Nếu sử dụng không hết thì chủ đầu tư sẽ nhận được lượng điện dư từ chi trả của nhà nước.

Cách dự toán lắp đặt điện mặt trời 

Với phương châm và mục tiêu chính là góp phần xây dựng cuộc sống xanh, khỏe mạnh và bền vững cho gia đình Việt. ÁNH DƯƠNG SOLAR chuyển hóa mỗi mái nhà Việt thành một nhà máy điện mini xinh đẹp. Cung cấp năng lượng điện mặt trời Kiên GiangSạch giá rẻ và hiệu quả cho mỗi hộ gia đình, những đơn vị tổ chức kinh doanh có nhu cầu. Các khu nhà nghỉ, khách sạn, khu xưởng sản xuất, quán karaoke hay tòa nhà văn phòng, nhà máy.

>>> Dự toán lắp đặt điện mặt trời Giồng Riềng Kiên Giang tại đây

Công ty cung cấp hệ thống điện mặt trời Kiên Giang uy tín

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Ánh Dương Luxury – Mang năng lượng sạch đến với mọi nhà

Để lựa chọn và đầu tư lắp năng lượng điện mặt trời Kiên Giang, có mức giá hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình một nhà cung cấp đảm bảo uy tín, chất lượng. Điển hình như doanh nghiệp Solarbrano.vn, đây là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống điện mặt trời. Đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống điện mặt trờiNên chất lượng của sản phẩm và dịch vụ đều được chúng tôi đặt lên trên hàng đầu. Ánh Dương còn cung cấp những sản phẩm tiết kiệm như đèn năng lượng mặt trời, camera an ninh… Cam kết chính hãng có xuất xứ từ Châu Âu như Đức, Anh, Canada. Hoàn tất mọi thủ tục trong vòng 24h.

Rate this post

    Để lại lời nhắn cho chúng tôi

      THÔNG TIN LIÊN HỆ