Điện mặt trời Đầm Dơi Cà Mau

Điện mặt trời tỉnh Cà Mau

Điện mặt trời Đầm Dơi Cà Mau, Thắp sáng vùng biển khơi

Điện mặt trời Đầm Dơi. Huyện Đầm Dơi thuộc tỉnh Cà Mau, kinh tế biển là thế mạnh của huyện với trữ lượng lớn, nhiều chủng loại đa dạng. Nhiều loại mang giá trị kinh tế cao như: tôm, cua, ghẹ, mực, cá hồng, cá sạo, cá chim. Đầm Dơi có đặc thù riêng về tài nguyên biển nên có khả năng phát triển du lịch ven biển và làm muối.

Với điều kiện tự nhiên thuận lợi và kinh tế khá ổn định. Việc đầu tư vào năng lượng xanh để tạo ra một môi trường xanh, sạch hơn là điều không khó đối với huyện. Và với người dân địa phương sẽ đem lại nhiều tiện lợi hơn. Khi mà có thể vừa tận dụng năng lượng đến từ tự nhiên, vừa có thể tiết kiệm chi tiêu. Lại có thêm thu nhập và cuối cùng là cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường biển.

Điện năng lượng mặt trời
Điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời thay thế được gì?

Điện năng lượng mặt trời sẽ thay thế được rất nhiều đồ dùng của hộ gia đình. Khi có điện năng lượng sản xuất ra điện năng này, các gia đình không cần sử dụng đến những nhiên liệu không tái tạo và không an toàn nữa, sắp cạn kiệt và nguy cơ gây nguy hiểm. Có thể thay đổi bếp gas, bếp củi thành bếp điện, đèn dầu, đèn cầy thay thành đèn điện, máy may đạp bằng chân truyền thống cũng có thể thay thế bằng máy may điện. Sử dụng những thiết bị hao tốn điện như tủ lạnh, máy lạnh, máy giặc, tivi… Đều không phải sợ tốn bất kì phí điện nào nữa.

Những thiết bị tốn điện
Những thiết bị tốn điện

Chúng ta tìm hiểu về chức năng và lợi ích từ tấm pin mặt trời với Ánh Dương Luxury nhé

Những tấm pin phải được đặt ở những nơi có ánh nắng tốt nhất, nắng từ 9h sáng đến 4h chiều sẽ cho ra tia cực tím cao. Để tối ưu hóa hiệu quả những tấm pin này, cần phải lắp cao phía trên áp mái của một căn nhà, và không bị che phủ bởi cái bóng của tòa nhà bên cạnh hay những cành cây. 

Tác dụng và lợi ích của Pin năng lượng mặt trời là rất nhiều.

Tiết kiệm hóa đơn tiền điện trên năm đáng kể với điện mặt trời Đầm Dơi

Lưới điện quốc gia đã tăng trong những năm vừa qua tăng ít nhất 8,5% một năm. Để có thể tự đưa bản thân và gia đình thoát khỏi những hóa đơn điện tăng vọt này thì chỉ có thể thay đổi. Bằng giải pháp là sử dụng năng lượng từ mặt trời kết hợp với điện lưới của quốc gia. Giải pháp này sẽ giúp giảm các khoản chi phí tiền điện của gia đình rất đáng kể. Vì vậy, trong khi giá điện tiếp tục tăng cao mỗi năm, việc lắp đặt điện mặt trời Đầm Dơi có thể giúp giảm tác động này. Hãy nhớ rằng năng lượng điện mặt trời là hoàn toàn sạch và miễn phí.

Chia sẽ lại điện dư cho EVN điện Lực quốc gia

Khi trời nhiều nắng hệ thống năng lượng của bạn sản xuất dư điện hơn bạn cần. Thông qua các khuyến nghị và thông báo của Nhà nước, hộ giá đình sản xuất thừa điện có thể bán lại lượng điện được sản xuất dư đó trở lại lưới điện. Giá của lượng điện được bán ra là 1,942 đồng/kwp tương đương 8,37 cent/kwh. Vì vậy, ngoài việc tính toán làm sao giảm bớt hóa đơn điện mỗi tháng, đầu tư vào các điện mặt trời Đầm Dơi Cà Mau sẽ cho bạn một khoản bảo đảm cho thu nhập được nhà nước hỗ trợ trong vòng 20 năm tới.

Giảm lượng khí thải Cacbonic với điện mặt trời huyện Đầm Dơi

Chuyển sang sử dụng điện điện mặt trời Đầm Dơi sẽ cắt giảm lượng khí thải co2. Vì đó là một nguồn năng lượng xanh sạch từ tự nhiên. Không giống với những động cơ phát điện truyền thống cơ bản. Điện mặt trời chỉ hấp thu nắng chuyển thành điện và trong quá trinhd chuyển đổi đó sẽ không thải ra bất kỳ khí Co2 nào hoặc các chất gây ô nhiễm nào khác. Ước tính của viện nghiên cứu khí tượng thủy văn và biến đổi khí hậu đã cho thấy điện mặt trời áp mái có thể tiết kiệm được khoảng một tấn khí cacbonic trên mỗi năm. Mà đến khoảng 30 tấn trong suốt thời gian hệ thống làm việc.

Hiệu quả cao quanh năm với điện mặt trời huyện Đầm Dơi

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động hầu như quanh năm suốt tháng 24/7. Khả năng của mỗi tấm pin được phát huy tối ưu nhất trong những tháng nhiệt độ cao nhất. Và tất nhiên chúng cũng sản xuất một lượng điện đáng kể trong mùa mưa hay những ngày âm u nhiều mây

Với điện mặt trời Đầm Dơi, chi phí bảo trì rất thấp

Các tấm pin mặt trời phần lớn trong thời gian dài không cần bảo trì. Chỉ cần lau sạch 2 đến 3 lần trên một năm và kiểm tra xem có bóng cây nào che phủ lên tấm pin không. Giữ cho những pin được sạch sẽ từ 5-7 tháng vệ sinh 1 lần. Những tấm pin được lắp nghiên theo máy nhà, có thể sẽ được mưa làm sạch.

Phát triển công nghệ cao

Công nghệ hiện đại trong ngành năng lượng mặt trời không ngừng phát triển và những cải tiến mới sẽ tăng cường trong tương lai. Những đổi mới trong vật lý lượng tử và công nghệ nano. Rất có khả năng làm tăng hiệu quả của những tấm pin năng lượng và tăng gấp đôi, có thể gấp ba

Điện mặt trời tỉnh Cà Mau
Điện mặt trời tỉnh Cà Mau

 

Công ty Ánh Dương Luxury sẽ giúp bạn

Ánh Dương Luxury – Solarbrano.vn  là Công ty tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực lắp điện mặt trời tại tỉnh Đồng Tháp. Chúng tôi đã thi công nhiều công trình hoàn thành và đang được sử dụng rất rất hiệu quả. Như điện mặt trời Châu Thànhđiện mặt trời Cao Lãnh. Điện mặt trời Sa ĐécĐiện mặt trời Tam Nông. Điện mặt trời huyện Thanh Bình và điện mặt trời Tháp Mười

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm có nguồn gốc thương hiệu từ Đức, Mỹ và được đội ngũ kỹ sư ngành nghề lắp đặt khoa học, cẩn thận giúp gia đình bạn sử dụng điện một cách an toàn

Hotline : 0982.114.115

website : solarbrano.vn

 

Rate this post