Điện mặt trời Đức Hòa Long An – Tiềm năng khai thác kinh tế kép

Điện mặt trời thị xã Kiến Tường Long An

Điện mặt trời Đức Hòa Long An, kết hợp các khu công nghiệp

Điện mặt trời Đức Hòa Long An. Huyện Đức Hoà Long An chịu ảnh hưởng của khí hậu gió mùa. Nhưng tổng quan, khí hậu của huyện có những thuận lợi phát triển hơn so với nhiều địa phương khác, có độ chiếu sáng và độ ẩm cao. Thuận lợi sinh trưởng cho nhiều loại cây trồng, rất ít khi bị ảnh hưởng của thiên tại. Nguồn nước ngầm cung cấp chủ yếu cho sinh hoạt của nhân dân, đặc biệt là dân cư ở các khu vực đô thị.

Nằm ở vị trí tiếp giáp với nhiều quận huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Đức Hoà Long An có nhiều thuận lợi trong việc thu hút vốn đầu tư, giao lưu kinh tế. Với những điều kiện trên. Trong tương lai gần, huyện Đức Hoà sẽ là trọng điểm phát triển công nghiệp của tỉnh Long An. Là địa phương thuộc tỉnh Long An. Đi đầu trong việc phát triển những khu công nghiệp thu hút đầu tư từ bên ngoài.

Với điều kiện thuận lợi và kinh tế phát triển. Cho thấy được thu nhập bình quân đầu người ở tỉnh rất ổn định. Kết hợp với điều kiện khí hậu thuận lợi và sự ô nhiễm do có nhiều khu công nghiệp được dựng lên. Thì việc thay thế những sản phẩm làm tiêu tốn nhiên liệu và ô nhiễm môi trường nên được xem xét.

Điện mặt trời Đức Hòa Long An
Điện mặt trời Đức Hòa Long An

Tác dụng của tấm Pin mặt trời Đức Hòa Long An

Ngoài việc tấm pin mặt trời có tác dụng biến đổi ánh nắng mặt trời (quang năng) trực tiếp thành điện năng cho gia đình sử dụng. Nó còn có tác dụng tạo tính thẩm mỹ và giữ mát cho mái nhà của bạn. Chống bức xạ và tia cực tím mạnh giúp an toàn hơn. điện mặt trời Đức Hòa Long An có thể giúp bạn.

Cấu tạo của tấm pin mặt trời Đức Hòa Long An

Pin mặt trời là pin quang điện, bên trong gồm rất nhiều tế bào quang điện. Các tế bào này là những phần tử diode bán dẫn, ở bên trên bề mặt của nó có chứa những con quang trở hay gọi là cảm biến ánh sáng. Nhiệm vụ chính là biến đổi trực tiếp nắng thành điện.

Cũng giống với những nguyên liệu khác như than, nước, gió… đều có thể tạo ra điện. Nắng của mặt trời cũng có thể.

Những tấm pin thường được đặt ở những nơi có nhiều ánh nắng nhất có thể. Để đạt hiệu quả cao, tốt nhất là không đặt gần những cây to có bóng hoặc bị những toà nhà lớn che khuất nắng. Hệ thống này sẽ biến đổi từ ánh nắng hấp thụ được thành điện năng.

tấm pin năng lượng mặt trời
tấm pin năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới?

Điện năng lượng mặt trời là điện được tạo ra từ việc hấp thụ ánh sáng, chuyển đổi ánh sáng hấp thụ được từ mặt trời thành điện năng. Là hệ thống hoạt động kết hợp với lưới điện của quốc gia. Dựa trên nguyên lý phản xạ ánh sáng (ánh nắng mặt trời) vào tấm pin và chuyển thành dòng điện DC. Sau đó thông qua bộ chuyển đổi Inveter (biến tần) điện một chiều (DC) chuyển thành điện xoay chiều (AC) và hoà vào lưới điện.

Các thiết bị của hệ điện mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời- Solar Panel

Inverter hòa lưới ( thiết bị biến đổi điện dc thành ac)

Hệ thống giám sát từ xa qua internet và smart phone

Hệ thống khung đỡ, Hệ thống cắt sét lan truyền và tiếp địa, Cáp điện và các hệ vật tư,phụ kiện trong hệ thống

Đồng hồ đo điện 2 chiều

Ưu điểm khi lắp điện mặt trời Đức Hòa Long An

Điện mặt trời Đức Hòa Long An đem lại lợi ích nhiều hơn cho bạn. Từ sinh hoạt trong gia đình hay trong những cơ sở sản xuất, kinh doanh dù lớn hay nhỏ.

Hãy cùng chúng tôi Ánh Dương Luxury đi qua những lợi ích, ưu điểm khi lắp đặt Điện mặt trời Đức Hòa Long An nhé!

  • Tạo ra nguồn điện xanh (năng lượng xanh): Vì nó được tạo ra từ nguyên liệu thiên nhiên. Sự chuyển hóa từ ánh nắng tự nhiên mà có, không tốn nhiên liệu, không gây ô nhiễm, trở thành nguồn điện có thể sử dụng. Phần nào giảm đi tình trạng thiếu điện và ô nhiễm không khí như hiện nay.
  • Tiết kiện tiền điện mỗi tháng: Chỉ cần chi phí bỏ ra đầu tư ban đầu một lần là bạn có thể tiết kiệm được hóa đơn điện mỗi tháng lên đến hơn 30 năm
  • Hạn sử dụng lên đến hơn 30 năm.
  • Giảm bớt vấn đề nhức nhói hiện nay là ô nhiễm bầu không khí, thân thiện với thiên nhiên môi trường. Đây là ưu điểm nổi bật và được đưa lên hàng đầu, vì nó tạo ra nguồn năng lượng sạch.
  • Hoàn toàn có khả năng chống tiếng ồn từ mưa, và không tự phát ra tiếng ồn.

Bật mí cho bạn cách để chọn lắp điện mặt trời Đức Hòa Long An ở đâu là tốt nhất.

Đối với điện mặt trời cho các khu xưởng sản xuất. Doanh nghiệp sẽ có giá thành ưu đãi hơn do có công suất lớn.

Như vậy, với 1 hộ gia đình dùng khoảng 700.000 tiền điện . Có thể tham khảo tìm hiểu lắp hệ điện mặt trời 3kwp. Trung bình mỗi tháng sản xuất được 450kw, giúp bạn tiết kiệm đến 1 triệu đồng 1 tháng. Số tiền 1 triệu bạn chi trả 700 ngàn đồng cho chi phí điện mà gia đình đã sử dụng. Phần hơn 200 ngàn đồng là phần tiền điện thu được từ việc chia sẽ lại cho điện lực. Đầu tư điện mặt trời Đức Hòa Long An là giải pháp hai trong một. Vừa được điện vừa được tiền.

Chi phí và những thủ tục phức tạp hãy để chúng tôi ÁNH DƯƠNG LUXURY gíup bạn.

Để hiểu thêm về hệ thống điện năng lượng mặt trời này, các bạn có thể xem thêm bài viết về Nguyên lý hoạt động điện năng lượng mặt trời hòa lưới theo link dưới đây:

Nguyên lý hoạt động của điện mặt trời.

Điện mặt trời áp mái
Điện mặt trời áp mái

Ánh Dương Luxury – Mang năng lượng sạch đến với mọi nhà

Hotline : 098211411 Tư vấn miễn phí

website : Solarbrano.vn

Văn phòng đại diện: 397 Đường Nguyễn Sinh Sắc, Phường 1, Sa Đéc, Đồng Tháp

Văn Phòng đại diện: 36B Huỳnh Đình Hai Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Rate this post