Báo giá

Đèn mặt trời Thanh Bình Đồng Tháp – Sáng cả đêm mà không tốn điện

Đèn mặt trời Thanh Bình Đồng Tháp

Đèn mặt trời Thanh Bình Đồng Tháp là sản phẩm đèn năng lượng mặt trời siêu tiết kiệm. Trên địa bàn huyện có tuyến đường lớn quan trọng và nối liền nhiều tỉnh thành đi qua. Huyện Thanh Bình có đến 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Bao gồm thị trấn Thanh Bình (huyện lỵ) và 12 xã:. An Phong, Bình Tấn, Bình Thành, Phú Lợi, Tân Bình, Tân Hòa. Tân Huề, Tân Long, Tân Quới, Tân Mỹ, Tân Phú, Tân Thạnh

Đèn mặt trời Thanh Bình Đồng Tháp
Đèn mặt trời Thanh Bình Đồng Tháp

Đèn mặt trời Thanh Bình Đồng Tháp

Huyện Thanh Bình Đồng Tháp là một trong những đơn vị tiên phong của tỉnh Đồng Tháp về quy hoạch đô thị. Nâng cao đời sống văn hóa của huyện và thúc đẩy phát triển mạnh về kinh tế xã hội. Tại Thanh Bình Đồng Tháp cũng đang ra sức đẩy mạnh phát triển công nghiệp ứng dụng kỹ thuật cao và công nghiệp sạch.

Một số phường xã vùng ven trực thuộc huyện cũng được quy hoạch và hướng dẫn sản xuất rau củ quả, nông sản xanh, sạch. Với điều kiện phát triển về đất đai, khí hậu thuận lợi và sự nỗ lực không ngừng của nhân dân toàn tỉnh. THuyện Thanh Bình đang không ngừng đổi mới từng ngày.

Ban lãnh đạo huyện khuyến khích người dân sử dụng đèn năng lượng siêu tiết kiệm

Với những đổi mới tiên tiến trong xã hội gần đây và cho thấy được hiệu quả cao. Thanh Bình Đồng Tháp đã cho áp dụng đèn led năng lượng mặt trời vào một số tuyến đường. Đã thấy được lợi ít và sự tiện lợi rõ rệt từ sự thay đổi này.

Đèn mặt trời Thanh Bình Đồng Tháp đã được thử nghiệm và đã thấy được sự hiểu quả cao từ những chiếc đèn. Để thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa về ứng dụng công nghiệp cao và công nghệ sạch. Đặc biệt là vấn đề vệ sinh cho môi trường, nên huyện Thanh Bình đã lên kế hoạch khuyến khích, tuyên truyền người dân ngưng sử dụng những năng lượng khó có khả năng tái tạo. Ngưng sử dụng năng lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Và nên thay thế chúng bằng những năng lượng vô hại, vô hạn, đặc biệt rất an toàn.

Đó là năng lượng tái tạo vô hạn tự nhiên từ mặt trời. Sử dụng đèn năng lượng mặt trời Đồng Tháp để tiết kiệm khoảng lớn chi tiêu

đèn năng lượng mặt trời Đồng Tháp
đèn năng lượng mặt trời Đồng Tháp

Lợi ích khi sử dụng đèn mặt trời Thanh Bình Đồng Tháp

Đèn mặt trời Thanh Bình Đồng Tháp là dòng đèn sử dụng 100% năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Hoàn toàn không tốn bất kỳ phí tiền điện nào cho mỗi tháng. Chúng sẽ tự động bật sáng vào ban đêm và tự tắt vào ban ngày.

Đèn năng lượng mặt trời Đồng Tháp hoạt động vận hành theo cách chuyển hóa quang năng từ nắng mặt trời thành điện năng. Tiếp theo bộ chuyển hóa điều khiển của đèn tiếp tục nạp năng lượng vào pin (sẽ mất từ 6 – 8 giờ). Khi điện được nạp đầy, Đèn led  sẽ chiếu sáng trong khoảng thời gian dài từ 8 – 12 giờ liên tục. Những chiếc đèn led này sẽ chiếu sáng kể cả trong những ngày có mưa, không có nhiều ánh sáng mặt trời. Ngoài chức năng cảm biến ánh sáng thông minh, đèn còn có chức năng cảm biến chuyển động khi có người hay vật đi lại gần.

Đèn năng lượng mặt trời có thiết kế đơn giản

Đèn mặt trời Thanh Bình Đồng Tháp có thiết kế phong phú, nhiều mẫu mã, nhiều kích thước. Được thiết kế với công suất và kiểu dáng khá đa dạng, cho người dùng dễ lựa chọn. Nhìn chung, một chiếc đèn led năng lượng mặt trời sẽ bao gồm những bộ phận thiết  yếu như:

Tấm pin năng lượng mặt trời: Đây là tiết bị trọng điểm thiết yếu đối với tất cả các dòng đèn led năng lượng. Tấm pin hấp thu năng lượng mang tác dụng hấp thu ánh nắng mặt trời chuyển hoá thành điện năng để đèn có thể phát sáng. Tấm pin năng lượng mặt trời này được lắp liền với thân đèn, lắp ở ở phía trên đỉnh hoặc mặt sau của đèn, cũng có thể để rời tấm pin. Dễ dàng di chuyển, mang vác bộ đèn mặt trời tới vị trí có nhiều ánh nắng nhất.

Bóng đèn LED năng lượng:. Sẽ tùy theo từng loại đèn năng lượng mà có công suất, số bóng LED hoàn toàn khác nhau. Điểm chung của đèn mặt trời Thanh Bình Đồng Tháp là khả năng chiếu sáng rất tốt. Sử dụng đèn led mặt trời Thanh Bình thoải mái vì tuổi thọ đèn lên tới 10 năm.

Thân đèn LED:. Hầu hết những chiếc đèn led năng lượng Đồng Tháp sẽ được làm từ chất liệu rất tốt là PC, nhựa cao cấp. Hoặc từ nhôm và mặt kính cường lực chống những tác động mạnh từ bên ngoài.

Pin:. Mỗi chiếc đèn năng lượng Thanh Bình sẽ được trang bị pin Lithium siêu bền bỉ, dung lượng cao.

>>> Xem thêm sản phẩm: Bộ 8 camera IP Vantech miễn phí lắp đặt

đèn năng lượng mặt trời Đồng Tháp
đèn năng lượng mặt trời Đồng Tháp

Ưu điểm của đèn mặt trời Thanh Bình Đồng Tháp

100% miễn phí tiền điện cho mỗi tháng và chi phí sửa chữa, bảo dưỡng

Ưu điểm nổi bật nhất, được nhiều người quan tâm nhất của dòng đèn mặt trời Đồng Tháp đó là hoàn toàn miễn phí tiền điện. Nhờ sử dụng nguồn năng lượng tái tạo sẵn có từ thiên nhiên. Người dùng đèn mặt trời Thanh Bình có thể thoải mái sử dụng. Khả năng đèn chiếu sáng cả ngày lẫn đêm mà không lo tiền điện bậc thang.

Ngoài ra, chiếc đèn led sử dụng năng lượng ánh nắng mặt trời có tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với đèn led dùng điện lưới thông thường. Độ bền bỉ và tuổi thọ của chiếc đèn năng lượn siêu tiết kiệm lên đến 10 năm. Chi phí dùng để sửa chữa, bảo dưỡng chiếc đèn mặt trời hầu như là bằng không.

Dễ dàng cho việc lắp đặt và sử dụng đối với đèn năng lượng mặt trời Thanh Bình

Đèn chiếu sáng bằng nguồn sáng mặt trời không cần dùng điện lưới và kế nối các sợi dây điện rườm rà. Không sợ mất an toàn và nguy hiểm với nguồn điệ, dây điện vướn víu, có thể lắp ở mọi vị trí mà bạn muốn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản nhất theo hướng dẫn là bạn đã có ngay sản phẩm ưng ý.

Khả năng chống thấm nước, mưa và bụi

Các dòng đèn mặt trời Đồng Tháp đều đạt tiêu chuẩn cao về công nghệ kỹ thuật. Bảo vệ hoàn hảo sự xâm nhập của bụi và nước mưa từ IP55 đến IP67. Thoải mái lắp các bóng đèn ngoài trời mà không lo ảnh hưởng đến sự tác động qua lại của thời tiết.

Có cảm biến ánh sáng, chuyển động và chiếu sáng tự động đối với đèn mặt trời Đồng Tháp

Đèn mặt trời Thanh Bình Đồng Tháp, có chức năng tự cảm nhận tối và sáng. Khả năng tự động mở hay tắt đèn theo cảm biến ánh sáng. Đèn mặt trời thông minh sở hữu chức năng cảm biến hồng ngoại chuyển động. Khả năng tự động chiếu sáng khi có người hoặc con vật đi ngang qua.

An toàn sức khỏe với đèn mặt trời Thanh Bình

Ô nhiễm nguồn sáng hay tiếng ồn có thể tác động mạnh tới con người ở xã hội ngày nay. Gây ra các vấn nạn về sinh học sức khỏe, tâm lý và lãng phí tiêu thụ năng lượng hiếm không có khả năng tái tạo. Ô nhiểm sẽ làm thay đổi nhịp điệu sinh học sống, dẫn đến các vấn nạn lớn trong hệ thống trao đổi chất, hệ thống miễn dịch và hệ thống thần kinh. Ô nhiễm nguồn ánh sáng, đặc biệt là nguồn ánh sáng màu gây ra những bất lợi lớn đối với mắt, dẫn đến rối loạn hệ thần kinh. Khiến con người dễ xuất hiện các triệu chứng qua mắt, mệt mỏi, buồn nôn, chống mặt…

Vì vậy việc thay thế những bóng đèn không an toàn đối với sức khỏe bằng đèn năng lượng mặt trời Thanh Bình là hoàn toàn khaa học, hợp lí.

Tuy nhiên vẫn có mặt bất tiện với loại đèn này. Vấn đề lớn ở đây là đèn không có dây diện rườm rà phức tạp, chúng rất gọn nhẹ, dễ di chuyển. Vậy nên sẽ dễ dàng bị mất cắp, cần kiểm tra, làm sạch nhiều nhất 1lần/năm. Chi phí cho một chiếc đèn sẽ cao hơn những loại đèn led thông thường.

>>> Xem thêm sản phẩm: Đèn đường năng lượng mặt trời LY-TYN004 200W

Đèn mặt trời Thanh Bình Đồng Tháp
Đèn mặt trời Thanh Bình Đồng Tháp

Quy trình lắp đặt đèn mặt trời Thanh Bình Đồng Tháp cho khách hàng đăng ký sử dụng

Liên hệ và yêu cầu lắp đặt thiết bị đèn với chúng tôi thông qua số điện thoại 0982114115. Hoặc thông qua Website công ty Solarbrano.vn để nhận tư vấn miễn phí.

Chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết sản phẩm thiết bị đèn năng lượng mặt trời và phí lắp đặt cho khách hàng chọn lựa trực tiếp.

Giao hàng và lắp đặt nếu khách hàng có yêu cầu với đèn năng lượng mặt trời. Triển khai lắp đặt nhanh chống, gọn lẹ.

Bàn giao nghiệm thu công trình, bảo trì các thiết bị đèn năng lượng Thanh Bình theo thời hạn cam kết của hãng sản xuất.

Chính sách đổi trả và bảo hành Đèn mặt trời Đồng Tháp

Tất cả sản phẩm từ Đèn năng lượng mặt trời Thanh Bình mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn mới 100%.

Đèn năng lượng mặt trời Thanh Bình chính hãng xuất xứ từ các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan.

Đèn năng lượng mặt trời Thanh Bình Đồng Tháp tận nhà, giao hàng tận nơi.

Thiết bị đèn mặt trời Đồng Tháp bảo hành 2 năm, đầu ghi hình bảo hành 2 năm, ổ cứng là 1 năm.

Công ty lắp đèn mặt trời Thanh Bình Đồng Tháp uy tín hiện nay

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Ánh Dương Luxury – Mang năng lượng sạch đến với mọi nhà

Chúng tôi Solarbrano mong rằng quý khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng giao phó và đồng hành cùng chúng tôi. Chọn lựa và đầu tư lắp đặt bộ đèn mặt trời Thanh Bình Đồng Tháp hiệu quả. Trước hết chi phí trên thị trường phải phù hợp với nhu cầu dùng máy năng lượng trong nhà. Quý khách hàng cần tham khảo thêm để lựa chọn một nhà cung cấp bảo đảm uy tín. Điển hình như doanh nghiệp Solarbrano.vn, đây là đơn vị cung cấp đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát. Chất lượng của sản phẩm và dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên trên hàng đầu.

Rate this post

    Để lại lời nhắn cho chúng tôi

      THÔNG TIN LIÊN HỆ