Đèn mặt trời Tân An Long An – Đèn năng lượng siêu tiết kiệm

Đèn năng lượng mặt trời Tân An

Đèn mặt trời Tân An Long An là sản phẩm đèn năng lượng mặt trời siêu tiết kiệm. Thành phố Tân An là thành phố trực thuộc tỉnh Long An. Nằm tại vùng ĐBSCL trấn giữ vị trí cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với ĐBSCL. Thành phố Tân An cũng là đầu nối giao thông trọng điểm với Tp. HCM. Trên địa bàn tỉnh có nhiều tuyến đường lớn quan trọng và nối liền đi qua.

Tân An Long An có 14 đơn vị hành chính trực thuộc cấp xã, gồm có tổng cộng 9 phường. Tính đến cuối năm 2019, trên địa bàn toàn thành phố Long An có hơn 8 nghìn cơ sở kinh doanh dịch vụ, thương mại có vốn đầu tư đăng ký trên 1.500 tỷ đồng. Đây cũng là khu vực tập trung các cong ty lớn, trung tâm thương mại, các phòng giao dịch và cơ sở dịch vụ lớn nhất của cả tỉnh Long An.

Đèn mặt trời Tân An Long An
Đèn mặt trời Tân An Long An

Đèn mặt trời Tân An Long An, thành phố giàu sự đầu tư

Thành phố Tân An tỉnh Long An là một trong những đơn vị tiên phong của tỉnh về quy hoạch đô thị. Nâng cao đời sống văn hóa thành phố và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội. Bên cạnh việc chú trọng đầu tư vào các ngành dịch vụ, và thu hút vốn đầu tư từ nhiều nguồn trong và ngoài nước. Tân An Long An cũng đang đẩy mạnh phát triển công nghiệp ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao và công nghiệp sạch.

Một số phường xã vùng ven trực thuộc được quy hoạch và hướng dẫn sản xuất rau củ quả, nông sản xanh, sạch. Với điều kiện phát triển về đất đai, khí hậu thuận lợi và sự nỗ lực không ngừng của nhân dân toàn tỉnh. Tân An Long An đang không ngừng đổi mới từng ngày.

Thành phố khuyến khích người dân sử dụng đèn năng lượng siêu tiết kiệm

Với những đổi mới trong xã hội gần đây và cho thấy được hiệu quả. Thành phố Tân An đã cho áp dụng đèn năng lượng mặt trời vào một số tuyến đường. Và đã thấy được lợi ít và lợi nhuận rõ rệt từ sự thay đổi này.

Đèn mặt trời Tân An Long An đã được thử nghiệm và đã thấy được sự hiểu quả đáng ngờ từ những chiếc đèn. Để thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa về ứng dụng công nghiệp cao và công nghệ sạch. Đặc biệt là vấn đề vệ sinh cho môi trường, nên thành phố đã lên kế hoạch khuyến khích, tuyên truyền người dân ngưng sử dụng những năng lượng không tái tạo. Ngưng sử dụng năng lượng ây ảnh hưởng môi trường. Và nên thay thế bằng năng lượng vô hại, vô hạn, đặc biệt rất an toàn.

Đó là năng lượng tái tạo vô hạn từ mặt trời. Sử dụng đèn năng lượng từ mặt trời để tiết kiệm khoảng lớn chi tiêu

Lợi ích khi sử dụng đèn mặt trời Tân An Long An

Đèn mặt trời Tân An Long An là dòng đèn sử dụng 100% năng lượng từ nắng mặt trời. Hoàn toàn không tốn tiền điện mỗi tháng. Chúng sẽ tự động chiếu sáng vào ban đêm và tự ngắt vào ban ngày.

Đèn năng lượng mặt trời Tân An hoạt động vận hành theo cách chuyển hóa quang năng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng. Sau đó bộ chuyển hóa điều khiển của đèn sẽ nạp năng lượng vào pin (sẽ mất từ 6 – 8 giờ). Sau khi điện được nạp đầy, Đèn sẽ chiếu sáng trong khoảng thời gian từ 8 – 12 giờ liên tục. Những chiếc đèn sẽ chiếu sáng kể cả trong những ngày có mưa, không có ánh sáng mặt trời. Ngoài khả năng cảm biến chiếu sáng thông minh, đèn còn có khả năng cảm nhận khi có người hay vật chuyển động lại gần.

Đèn năng lượng mặt trời Tân An
Đèn năng lượng mặt trời Tân An

Đèn năng lượng mặt trời Tân An Long An có thiết kế đơn giản

Đèn mặt trời Tân An Long An có thiết kế phong phú, nhiều kiểu dáng, nhiều kích thước. Được thiết kế công suất và mẫu mã khá đa dạng, cho người dùng dễ dàng lựa chọn. Nhìn chung, một chiếc đèn năng lượng mặt trời sẽ bao gồm những bộ phận chủ yếu như:

Tấm pin năng lượng mặt trời: Đây là một bộ phận trọng điểm thiết yếu đối với tất cả các dòng đèn năng lượng. Tấm pin năng lượng mang tác dụng hấp thu ánh sáng mặt trời chuyển hoá thành điện năng để đèn có thể chiếu sáng. Tấm pin năng lượng này được lắp liền với đèn, lắp ở mặt sau hoặc phía trên đỉnh đèn, cũng có thể để rời tấm pin. Dễ dàng di chuyển bộ đèn mặt trời tới vị trí có nhiều ánh nắng nhất.

Bóng đèn LED năng lượng:. Sẽ tùy theo từng loại đèn mà có công suất, số bóng LED không giống nhau. Điểm chung của đèn mặt trời là khả năng chiếu sáng rất tốt. Không tốn chi phí tiền điện mỗi tháng, không cần kết nối với dây điện rườm rà. Sử dụng đèn thoải mái vì tuổi thọ đèn lên tới 10 năm.

Thân đèn LED:. Hầu hết những chiếc đèn năng lượng mặt trời sẽ được làm từ chất liệu rất tốt là PC, nhựa cao cấp, hoặc từ nhôm và mặt kính cường lực

Pin:. Mỗi chiếc đèn mặt trời sẽ được trang bị pin Lithium siêu bền bỉ, dung lượng rất cao.

>>> Xem thêm sản phẩm: Bộ 8 camera IP Vantech miễn phí lắp đặt

Ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời Long An

Không tốn phí điện cho mỗi tháng và chi phí sửa chữa, bảo dưỡng

Lợi ích nổi bật và được nhiều người quan tâm nhất của dòng đèn mặt trời Tân An Long An đó là hoàn toàn miễn phí tiền điện. Nhờ sử dụng nguồn năng lượng sẵn có từ thiên nhiên. Người dùng đèn mặt trời có thể thoải mái sử dụng, chiếu sáng cả ngày lẫn đêm mà không lo tiền điện tăng cao.

Ngoài ra, chiếc đèn sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời có tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với bóng đèn dùng điện lưới thông thường. Độ bền bỉ của chiếc đèn năng lượn siêu tiết kiệm lên đến 10 năm. Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng chiếc đèn mặt trời hầu như bằng không.

Dễ dàng cho việc lắp đặt và sử dụng đối với đèn năng lượng mặt trời Tân An Long An

Đèn chiếu sáng bằng ánh sáng mặt trời không cần mắc thêm dây điện để kết nối lưới điện. Không sợ mất an toàn với nguồn điện, vướn víu, có thể lắp ở mọi vị trí mà bạn mong muốn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn bạn đã có ngay sản phẩm ưng ý.

Trang bị chống thấm nước, mưa và bụi

Các dòng đèn mặt trời Tân An Long An đều đạt tiêu chuẩn cao về bảo vệ sự xâm nhập của bụi và nước từ IP55 đến IP67. Thoải mái lắp đặt chiếc đèn ngoài trời mà không lo ảnh hưởng đến sự tác động của thời tiết.

Khả năng cảm biến ánh sáng, cảm biến chuyển động và chiếu sáng tự động đối với đèn mặt trời Tân An Long An

Đèn mặt trời Tân An Long An, có khả năng tự cảm nhận trời tối và sáng. Sau đó sẽ tự động mở hay tắt đèn theo cảm biến ánh sáng. Đèn năng lượng thông minh sở hữu chức năng cảm biến hồng ngoại chuyển động – tự động chiếu sáng khi có người hoặc con vật đi qua.

An toàn cho sức khỏe con người với đèm năng lượng mặt trời

Ô nhiễm ánh sáng hay tiếng ồn có thể tác động tới con người ở xã hội ngày nay. Gây ra các vấn đề về sinh học tâm lý, sức khỏe và lãng phí tiêu thụ năng lượng không có khả năng tái tạo. Nó làm thay đổi nhịp điệu sinh học sống, dẫn đến các vấn đề trong hệ thống trao đổi chất, hệ thống miễn dịch và hệ thống hệ thần kinh. Ô nhiễm ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng màu gây ra những bất lợi khó khăn đối với mắt, rối loạn hệ thần kinh. Khiến con người dễ xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi, buồn nôn, chống mặt…

Vì vậy việc thay thế những chiếc đèn không an toàn cho sức khỏe bằng đèn năng lượng mặt trời là hoàn toàn khóa học, hợp lí.

Nhưng vẫn có mặt tiêu cực với loại đèn này. Vấn đề lớn ở đây là vì không có dây diện rườm rà phức tạp, gọn nhẹ, dễ di chuyển. Nên sẽ dễ dàng bị lấy đi mất. Cần kiểm tra nhiều nhất 1lần/năm. Chi phí sẽ cao hơn những loại đèn thông thường.

>>> Xem thêm sản phẩm: Đèn đường năng lượng mặt trời LY-TYN004 200W

Đèn mặt trời được đặt ngoài sân
Đèn mặt trời được đặt ngoài sân

Quy trình lắp đặt đèn mặt trời Tân An Long An cho khách hàng đăng ký sử dụng

Liên hệ đặt hàng và lắp đặt thiết bị với chúng tôi thông qua số điện thoại 0982114115. Hoặc thông qua Website công ty Solarbrano.vn để được nhận tư vấn.

Chúng tôi sẽ gửi trực tiếp báo giá chi tiết sản phẩm thiết bị đèn năng lượng mặt trời và phí lắp đặt cho khách hàng chọn lựa.

Giao hàng và lắp đặt tận nơi đèn năng lượng nếu khách hàng có yêu cầu. Triển khai lắp đặt nhanh chống.

Bàn giao nghiệm thu, bảo trì các thiết bị đèn năng lượng theo thời hạn cam kết của hãng sản xuất.

Chính sách đổi trả và bảo hành Đèn năng lượng mặt trời

Tất cả sản phẩm từ Đèn năng lượng mặt trời mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn mới 100%.

Đèn năng lượng mặt trời Long An chính hãng xuất xứ từ các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan.

Đèn năng lượng mặt trời Tân An Long An tận nhà, giao hàng tận nơi.

Thiết bị đèn mặt trời bảo hành 2 năm, đầu ghi hình bảo hành 2 năm, ổ cứng là 1 năm.

Công ty lắp đèn năng lượng mặt trời uy tín hiện nay

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Ánh Dương Luxury – Mang năng lượng sạch đến với mọi nhà

Chúng tôi Solarbrano mong rằng quý khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng giao phó và đồng hành cùng chúng tôi. Chọn lựa và đầu tư lắp đặt bộ đèn năng lượng mặt trời hiệu quả. Trước hết chi phí trên thị trường phải phù hợp với nhu cầu dùng máy năng lượng trong nhà. Quý khách hàng cần tham khảo thêm để lựa chọn một nhà cung cấp bảo đảm uy tín. Điển hình như doanh nghiệp Solarbrano.vn, đây là đơn vị cung cấp đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát. Chất lượng của sản phẩm và dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên trên hàng đầu.

Rate this post