Bảng Giá Điện Năng Lượng Mặt Trời-Bảng giá lắp đặt điện năng lượng Mặt Trời.

Bảng giá điện năng lượng mặt trời mới nhất của Solarbrano để quý khách tham khảo và lắp đặt.

Sau bao năm tạm ngưng chưa có căn cứ tính giá điện thì. Quyết Định 13/2020/QĐ-TTg được Thủ Tướng Chính Phủ ban hành về cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam thì nhiều hộ gia đình nước ta đã đã trở thành nhà đầu tư vào các dự án này.

BẢNG GIÁ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VÀ NHỮNG LỢI ÍCH MANG LẠI TỪ HỆ THỐNG.

Hãy để mái nhà của bạn tạo ra tiền mỗi ngày: từ mái nhà ở, nhà xưởng, khu vực đất trống…

Bạn hoàn toàn không cần lo lắng gì về vấn để lắp đặt, bảo trì, mọi vấn đề đều có chúng tôi lo.

Thời gian hoàn vốn nhanh chỉ 5-7 năm, hơn 20 năm sau là lợi nhuận dành cho bạn.

Tiết giảm chi phí điện năng, đồng thời, là cơ hội đầu tư gia tăng lợi nhuận từ việc bán điện cho EVN

Che chắn và tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Bảo vệ môi trường

BẢNG GIÁ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TƯƠNG ỨNG SỐ KW TIÊU THỤ THAM KHẢO

Bảng giá điện năng lượng mặt trời và công suất tiêu thụ, số m2 để quý khách tham khảo dễ lắp đặt phù hợp với GD mình. Do cường độ nắng mỗi khu vực khác nhau, mỗi mùa khác nhau vì vậy hiệu suất sản sinh dòng điện cũng sẽ khác nhau. Vì vậy bảng tính dưới đây chúng tôi lấy trung bình của các khu vực, các mùa để quý khách tham khảo.

Bảng báo giá điện năng lượng mặt trời
Bảng báo giá điện năng lượng mặt trời

Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ : Về cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam.

DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI NHẬN ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ KHUYẾN KHÍCH PHÁT TRIỂN

Cơ chế mua bán điện năng với giá bán lại lượng điện dư cho EVN

Lắp công tơ điện kế 2 chiều hoàn toàn miễn phí.

BẢNG GIÁ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐƯỢC EVN MUA LẠI THEO BẢNG SAU:

gia-mua-dien-nang-luong-mat-troi-moi-nhat-2020
gia-mua-dien-nang-luong-mat-troi-moi-nhat-2020

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHÍNH THỨC ĐƯỢC CHỐT GIÁ Ngày 6-4, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng ký quyết định về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời ở Việt Nam.

Quyết định số 13 này, giá mua điện với cả 3 loại hình gồm điện mặt trời mặt đất, điện nổi và điện trên mái nhà đều giảm so với mức giá ưu đãi cũ và cả 3 mức giá đều được Bộ Công thương trình Chính phủ trong các lần dự thảo quyết định trước đây.

Cụ thể, giá mua điện với dự án điện mặt trời nổi 1.783 đồng/kWh, tương đương 7,69 cent/kWh. Giá mua điện dự án điện mặt trời mặt đất 1.644 đồng/kWh, tương đương 7,09 cent/kWh. Giá mua điện mặt trời trên mái nhà 1.943 đồng/kWh, tương đương 8,38 cent/kWh (giá mua điện trước đây 9,35 cent/kWh).

Mức giá này được áp dụng 20 năm kể từ ngày vận hành thương mại.

Đối với các dự án điện mặt trời nối lưới, các dự án có quyết định chủ trương đầu tư trước ngày 23-11-2019 và có ngày vận hành thương mại của dự án hoặc một phần dự án trong giai đoạn từ 1-7-2019 đến hết 31-12-2020, dự án hoặc một phần dự án được áp dụng biểu giá mới theo quyết định này.

Bảng Giá Điện Năng Lượng Mặt Trời của công ty chúng tôi để quý khách tham khảo. Đây là bảng cơ sở để quý khách nhà đầu tư chuẩn bị vốn. Cũng như dự trù mặt bằng để lắp đặt bao nhiêu kw cho hợp lý.

ĐIỆN MẶT TRỜI RIÊNG VỚI NINH THUẬN ĐÃ CÓ TRONG QUY HOẠCH.

Nếu ngày vận hành thương mại trước ngày 1-1-2021 với tổng công suất tích lũy không quá 2.000 MW sẽ được hưởng giá ưu đãi 2.086 đồng, tương đương 9,35 cent/kWh.

Đối với các dự án điện mặt trời trên mái nhà, điểm mới trong quyết định là trường hợp bên mua điện không phải là Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) hoặc đơn vị được ủy quyền, giá mua điện và hợp đồng mua điện do các bên thỏa thuận phù hợp với quy định pháp luật hiện hành.

Như vậy, bên mua điện và bên bán điện có thể tự thỏa thuận về giá cả, cách thức để sử dụng điện trực tiếp từ hệ thống năng lượng mặt trời.

Theo các nhà đầu tư điện mặt trời, hình thức này phù hợp với mô hình đầu tư điện trên mái các nhà xưởng, các trung tâm thương mại hoặc các cao ốc để bán lại điện cho người sử dụng bên dưới.

Quyết định này có hiệu lực thi hành vào 22-5-2020.

Nơi lắp đặt điện năng lượng mặt trời gia đình uy tín tại Đồng Tháp.

Công ty lắp điện năng lượng mặt trời. Solarbrano chi nhánh Đồng Tháp. Là đơn vị uy tín lâu năm đã lắp đặt nhiều công trình lớn. Với đội ngũ kỹ sư. Nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Trong xây dựng, lắp đặt điện mặt trời tại Cao Lãnh Đồng Tháp. Lắp Camera tại Cao Lãnh Đồng Tháp…Sẽ tư vấn, cung cấp các giải pháp tốt nhất đối với từng địa hình và. Nhu cầu sử dụng điện của từng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống sao cho hiệu quả nhất. Có chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng. Liên hệ 0982114115 để được tư vấn miễn phí.

Quý khách ở xa mà chúng tôi không tiện lắp đặt quý khách không ngại. Hãy liên hệ với chúng tôi kể cả buổi tối. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn chọn giải pháp. Chọn công ty Lắp diện năng lượng mặt trời Đồng Tháp, chọn vật tư tốt để đảm bảo cho gia đình. Doanh nghiệp sử dụng lâu dài tránh tiền mất tật mang.

Xem thêm: Bảng giá mua điện năng lượng mặt trời mới nhất 2020

Sản phẩm liên quan

 
-38%
280,000,000 
-26%
259,000,000 
-29%
205,000,000 
-34%
129,000,000 
-45%
99,000,000 
-42%

Điện Mặt Trời Cần Thơ

Gói 3.27KWP –(Giảm 700-1,3 triệu/ tháng)

38,000,000 
-34%
119,000,000 
Rate this post