Để lại lời nhắn cho chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Báo giá

Hệ thống điện mặt trời tiết kiệm – Giá rẻ cuối năm

Hệ thống điện mặt trời tiết kiệm

Hệ thống điện mặt trời tiết kiệm và hàng loạt dự án về năng lượng sạch. Năng lượng thân thiện với môi trường như điện mặt trời, điện gió, điện LNG (khí thiên nhiên hóa lỏng)… Được quan tâm đếm và bắt đầu đầu tư. Song song đó, các dự án năng lượng sạch khác cũng đang được ký kết ở khắp mọi miền đât nước. Mở ra triển vọng cung cấp đảm bảo nguồn điện bền vững trong tương lai. Và sẽ giúp thị trường bán lẻ điện có cơ hội cạnh tranh lành mạnh. Tất nhiên vẫn là lợi ích từ hệ thống điện mặt trời được đặt lên hàng đầu.

Liên hệ nhân viên tư vấn theo số 0982114115. Hoặc trực tiếp đến văn phòng công ty tại Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Hệ thống điện mặt trời tiết kiệm
Hệ thống điện mặt trời tiết kiệm

Sôi động với nhiều dự án năng lượng sạch với điện mặt trời tiết kiệm

Những dự án lớn về điện mặt trời

Tại khu vực phía Nam, nhiều dự án hệ thống điện mặt trời tiết kiệm liên tục được khởi công. Các doanh nghiệp lắp đặt trong đó có doanh nghiệp Solarbrano.vn đã nhanh chóng hoàn thành đưa vào sử dụng. Việc đầu tư “nóng” đến mức khi đã thi công xong nhưng vẫn chua kịp nối lưới. Do… thiếu đường dây kết nối, đặc biệt ở khu vực tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận. Và dĩ nhiên không để cho các chủ đầu tư bị thiệt thòi và giải quyết tình trạng này.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã cấp tốc cho đầu tư và xây dựng. Đã đưa vào vận hành 21 công trình lưới điện từ 110kV đến 500kV cho tổng chiều dài đường đi của dây trên 750km. Và các trạm biến áp tính tổng dung lượng là 5.025MVA để thỏa yêu cầu giải tỏa công suất cho 113 dự án điện mặt trời và điện gió.

Đến nay, trên cả nước của ta đã đưa vào vận hành thêm 102 dự án điện mặt trời và công suất là 6.314MWp. Theo ông Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC). Nguyễn Văn Lý: các tỉnh thuộc khu vực phía Nam tính từ Ninh Thuận trở vào. Có một lượng bức xạ mặt trời thuộc loại xếp cao nhất cả nước với trên 90% số ngày nắng trong năm. Chính vì vậy, khu vực phía nam này có điều kiện phát triển mạnh về điện mặt trời.

Tấm pin năng lượng mặt trời
Tấm pin năng lượng mặt trời

Những dự án hộ gia đình về hệ thống điện mặt trời tiết kiệm

Tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) nói riêng. Nhiều tỉnh đang “bắt tay nhau” và quyết tâm trở thành “Trung tâm năng lượng của quốc gia”. Các địa phương đều chung ý kiến chọn phát triển năng lượng điện mặt trời là bước đột phá để phát triển bền vững. Đơn cử tại Bạc Liêu, đã có hàng loạt dự án năng lượng hệ thống điện mặt trời tiết kiệm. Chúng đang chạy đua với thời gian để gấp rút hoàn thành cho xong trước tháng 1-2021.

Hay tại Cà Mau có 3 mặt đều giáp biển. Là tỉnh có diện tích lớn nhất nước về nuôi trồng thủy sản, với trên 280.000 ha. Nhưng vẫn ưu tiên cho phát triển năng lượng sạch để làm khâu đột phá phát triển nền kinh tế tỉnh. Hiện tại đã có trên 30 nhà đầu tư chính thức tiếp cận, nghiên cứu. Và đề xuất thực hiện dự án với công suất tổng khoảng 12.000 MW. Trong đó, các dự án  điện năng lượng mặt trời chiếm với 1.450MWp.

>>> Xem thêm: Công trình ĐNLMT hệ 5,280kwp nhà ông Toàn, tại TP Cao lãnh, Đồng Tháp

Hệ thống điện mặt trời tiết kiệm năng lượng, giải pháp đầu tư rẻ nhất

Nhiều báo cáo tổng hợp đã cho thấy trong suốt thời gian qua. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã cùng với Chính phủ, đề ra rất nhiều chương trình hành động kể cả các chỉ tiêu. Trong những năm trước mắt và tới năm 2030 phải quán triệt ngành điện tới các địa phương. Những người tiêu dùng, và đặc biệt đến với những nhà có nhu cầu dùng năng lượng sạch. EVN đã phát động lắp đặt rất nhiều điện mặt trời áp mái và nhiều chương trình khác để tiết kiệm năng lượng.

Tiết kiệm trong lĩnh vực dầu khí và than đá, tiết kiệm năng lượng trong sản xuất thăm dò. Hay trong khảo sát, tổ chức khai thác, vận tải, chế biến, tồn trữ và xuất bán ra thị trường. Đã ban hành nhiều chính sách hành động và các chỉ tiêu để thực hiện trong từng năm và tới năm 2035. Mỗi năm cả nước phải đầu tư vào ngành năng lượng như lưới điện, than, dầu khí. Số chi hàng lên đếm cả trăm tỷ USD. Việc tiết kiệm năng lượng trong lĩnh vực này là rất hợp lý. Hệ thống điện mặt trời tiết kiệm, chỉ cần mỗi năm tiết kiệm 3 – 5%/năm thì tích lợi được hàng chục nghìn tỷ đồng mỗi năm.

Năng lượng vẫn là ngành chủ lực làm giàu
Năng lượng vẫn là ngành chủ lực làm giàu

Ưu điểm khi lắp đặt Hệ thống điện mặt trời tiết kiệm

Hệ thống điện năng lượng mặt trời tiết kiệm đem lại lợi ích nhiều hơn cho bạn. Từ sinh hoạt trong cá hộ gia đình hay trong cơ sở sản xuất, kinh doanh lớn nhỏ và vừa.

Hãy cùng Ánh Dương Luxury chúng tôi đi qua các lợi ích, ưu điểm khi lắp đặt Điện năng lượng mặt trời nhé!

  • Luôn tạo ra nguồn điện an toàn xanh (năng lượng xanh): Vì nó được tạo ra từ nắng hiện hữu xung quanh chúng ta, nguyên liệu thiên nhiên. Sự chuyển hóa từ ánh nắng miễn phí nhưng nóng nực gây khó chịu thành nguồn điện có thể sử dụng. Phần lớn giảm đi tình trạng làm giá điện tăng cao như hiện nay.
  • Tiết kiệm chi tiêu mỗi tháng cho tiền điện. Chỉ cần số vốn đầu tư ban đầu một lần là khách hàng có thể tiết kiệm được hóa đơn điện mỗi tháng lên đến 20-25 năm.
  • Hạn sử dụng của hệ thống năng lượng mặt trời kéo dài đến 20-25 năm.
  • Giảm rất mạnh tình trạng ô nhiễm bầu không khí như hiện nay, thân thiện với thiên nhiên và môi trường tự nhiên. Đây là ưu điểm nổi bậc nhất và luôn được ưu tiên hàng đầu, vì nó tạo ra nguồn năng lượng vĩnh cửu và an toàn.
  • Hoàn toàn không phát ra tiếng ồn khi đang vận hành

Hiệu quả cao, tiết kiệm nhiều với Điện năng lượng mặt trời

Chuyển sang sử dụng hệ thống điện mặt trời tiết kiệm. Các gia đình, các tổ chức, các doanh nghiệp kinh doanh sẽ có được một khoản tiết kiệm không hề nhỏ trong ngân sách chi tiêu. Việc bảo dưỡng, tu sửa hệ thống năng lượng mặt trời này khi hoạt động kém cho hộ gia đình đòi hỏi chi phí rất thấp (trong 1 năm). Chủ đầu tư chỉ cần một vài lần lau chùi sạch sẽ sau một khoản thời gian đóng bụi, vì nó được đặt ngoài trời nên dễ bám bụi. Và chúng luôn được bảo hành trong suốt thời gian dài lên tới 25 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Thời hạn cho một vòng đời kéo dài hơn 30 năm.

>>> Xem Thêm: Hệ thống năng lượng mặt trời – Sai lầm khi không sử dụng

Công ty cung cấp hệ thống điện mặt trời tiết kiệm hiệu quả uy tín

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Ánh Dương Luxury – Mang năng lượng sạch đến với mọi nhà

Để có thể lựa chọn và lắp đặt hệ thống điện mặt trời tiết kiệm. Có chi phí thị trường và những ưu đãi phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình. Chủ đầu tư cần khảo sát giá cả và dịch vụ để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp đảm bảo uy tín, chất lượng. Ngoài ra, Ánh Dương Luxury còn cung cấp những sản phẩm tiết kiệm như đèn năng lượng mặt trời, camera an ninh. Cam kết sản phẩm chính hãng có xuất xứ từ Đức, Anh, Ý. Hy vọng là bài viết mang lại đầy đủ thông tin mà bạn cần và giúp bạn có một cái nhìn rõ hơn trước khi lựa chọn lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *