Để lại lời nhắn cho chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Báo giá

Hệ thống điện mặt trời hoà lưới cho hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng

Hệ thống điện hoà trời mặt trời cho hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng

Về điện năng lượng mặt trời hoà lưới

Điện mặt trời hòa lưới là hệ thống hoạt động kết hợp giữa điện năng lượng mặt trời và điện lưới quốc gia. Điện mặt trời hoà lưới bao gồm 2 loại:

 1. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ.
 2. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có dự trữ

Mỗi một loại sẽ có ưu điểm riêng, phù hợp với những mục đích sử điện mặt trời khác nhau. Quý khách hàng có thể chọn được cho mình giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình, điện mặt trời đảm bảo ổn định, tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa đầu tư tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống điện năng lường mặt trời hòa lưới không dự trữ.

Cấu tạo của hệ thống hoà lưới không dự trữ

 • Các tấm pin năng lượng mặt trời ( Solar panel ).
 • Bộ chuyển đổi điện DC-AC Inverter nối lưới.
 • Đồng hồ điện 2 chiều ( Nhà nước sẽ mua lại toàn bộ điện xài dư của điện mặt trời )

Nguyên lý hoạt động.

Năng lượng mặt trời được hấp thu trực tiếp qua tấm pin năng lượng mặt trời tạo ra dòng điện một chiều DC. Sau đó thông qua bộ chuyển đổi điện hòa lưới (DC/AC inverter on grid). Dòng điện được chuyển đổi thành điện xoay chiều AC, cùng pha, cùng tần số với điện lưới quốc gia. Hệ thống sẽ hòa chung với điện lưới quốc gia cùng cung cấp điện cho các thiết bị điện.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không cần dùng ắc quy lưu trữ.

 • Khi công suất hòa lưới bằng công suất tải ( Loads ) thì tải tiêu thụ điện hoàn toàn từ pin mặt trời.
 • Nếu công suất tiêu thụ lớn hơn công suất hòa lưới thì tải sẽ lấy thêm điện lưới bù vào.
 • Khi công suất tải tiêu thụ nhỏ hơn công suất hòa lưới thì điện từ bộ hòa lưới sẽ trả ra lưới. Lượng điện trả ra lưới này sẽ được EVN mua lại theo công văn số: 11/2017/QĐ-TTg của Ngày 11/4/2017 Thủ tướng về khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam. Nếu không dùng hết có thể bán lại cho nhà nước, vừa tối ưu hóa chi phí, sinh lợi ngay…

Điện mặt trời hoà lưới cho hộ gia đình, hộ kinh doanh, công ty, nhà xưởng

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới thích hợp sử dụng cho mọi gia đình, doanh nghiệp. Tuy nhiên đối với những gia đình, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhiều điện năng vào ban ngày thì nên lắp đặt hệ thống ngay hôm nay.

Công suất của hệ thống còn tùy thuộc vào quy mô của dự án và mức độ tiêu thụ điện cụ thể của từng gia đình, doanh nghiệp riêng biệt. Ngoài ra lựa chọn công suất điện mặt trời hòa lưới còn phụ thuộc vào túi tiền của mỗi khách hàng. Chính vì vậy mà độ lớn của hệ thống có thể kéo dài từ một KW đến hàng MW.

Điện mặt trời hoà lưới

Vậy hệ thống điện mặt trời hòa lưới nên được ứng dụng cho các dự án sau đây.

 • Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới cho các hộ gia đình.
 • Điện mặt trời hòa lưới sử dụng cho các nhà xưởng, nhà máy, doanh nghiệp.
 • Ứng dụng điện mặt trời hòa lưới cho các văn phòng, tòa nhà.
 • Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới sử dụng cho bệnh viện, trường học.
 • Điện mặt trời hòa lưới nên được ứng dụng cho các siêu thị, trung tâm thương mại.
 • Ngoài ra điện mặt trời hòa lưới còn được ứng dụng rộng rãi ở nhà ga, bến xe, sân bay…

Điện mặt trời hoà lưới 2kwp cho gia đình tiền điện 1triệu/tháng

Điện mặt trời hoà lưới 8kwp tiết kiệm tiền điện 4triệu/tháng

Phân tích hiệu quả sự dụng điện mặt trời hoà lưới

 • Thời gian hoàn vốn của dự án là 5,3 năm so với vòng đời dự án 30 năm thì cho thấy dự án khả thi về mặt kinh tế. Việc triển khai dự án là rất cần thiết phù hợp với nhu cầu đầu tư. Khi dự án đi vào hoạt động sản lượng điện tạo ra từ hệ thống đáp ứng một phần nhu cầu sử dụng điện của tòa nhà, tiết kiệm đáng kể chi phí tiêu thụ  điện.
 • Theo đánh giá của Bộ Tài Nguyên Môi Trường số 605/KTTVBĐKH-GSPT ngày 19/06/2016, thì cứ 1kWh điện năng tiết kiệm được sẽ giảm phát thải vào môi trường 0.6612 kg CO2 . Do đó, với tổng năng lượng hệ thống pin năng lượng mặt trời tạo ra mỗi năm dự án góp phần giảm thiểu hàng ngàn tấn CO2/năm thải ra môi trường.
 • Dự án hoàn toàn phù hợp với chương trình, mục tiêu quốc gia về tiết kiệm năng lượng, góp phần xây dựng Việt nam xanh hơn. Bên cạnh đó giúp tăng cường hình ảnh về một Việt Nam phát triển bền vững với bạn bè thế giới.

Báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới( tham khảo)

Điện mặt trời hòa lưới mang lại rất nhiều lợi ích kinh tế cho các gia đình và doanh nghiệp, xưởng sản xuất. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều người có nhu cấu lắp đặt hệ thống hơn. Để trả lời câu hỏi của đa số người muốn sử dụng nguồn năng lượng tái tạo này. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới ngay sau đây.

Báo giá điện mặt trời hòa lưới cho gia đình

Giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới còn phụ thuộc vào công suất của từng dự án. Nếu lắp đặt điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình, các văn phòng nhỏ. Chúng ta có thể lựa chọn những gói điện mặt trời có công suất nhỏ hơn. Cụ thể như sau:

 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có công suất 1 – 10 kwp sẽ có mức giá dao động trên dưới 14 – 16triệu đồng 1kwp. Vui lòng liên hệ 0982114115 để được tư vấn chi tiết.

Báo giá điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp

Còn đối với các doanh nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu sử dụng điện cao hơn. Chúng ta có thể lựa chọn các gói điện mặt trời hòa lưới như sau:

 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có công suất lớn từ 50 – 300 kwp và lắp đặt trên mái tôn của nhà xưởng giá thành giao động từ 12 – 15 triệu 1 KWP. Vui lòng liên hệ 0982114115 để được tư vấn chi tiết.

Trên đây là bảng tham khảo bảo giá lắp đặt điện mặt trời hòa lưới cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. Ngoài ra tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta còn có nhiều hệ thống với các công suất khác nhau để lựa chọn.

SolarBrano là đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời  uy tín. Solarbrano.vn chính là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, thiết bị chất lượng nhất. Công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực và làm hài lòng đến cả những vị khách khó tính nhất.