Để lại lời nhắn cho chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Báo giá

Điện Năng Lượng Mặt Trời Đồng Tháp Ưu Điểm Và Nhược Điểm

Điện Năng Lượng Mặt Trời Đồng Tháp Ưu Điểm Và Nhược Điểm

Điện Năng Lượng Mặt Trời Đồng Tháp. Với giá điện tăng nhiều, tăng đều như hiện nay. Hệ thống điện năng lượng mặt trời đã mang lại nhiều ưu điểm trong việc bảo vệ môi trường sống, mà còn đem về lợi ích kinh tế cao cho chúng ta.

Các tỉnh phía nam đặc biệt là Cao Lãnh Đồng Tháp. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ưu điểm và nhược điểm của điện mặt trời hiện nay nhé!

Điện Năng Lượng Mặt Trời tại Cao Lãnh Đồng Tháp nguồn năng lượng vô tận.

Cao Lãnh Đồng Tháp nằm trong khu vực có bức xạ mặt trời mạnh nhất cả nước. Nằm trong ngưỡng 4,3 – 6,6 kWh/m2/ngày. Trung bình một ngày 6,8 giờ/ngày (thấp nhất là 5,4 giờ/ngày vào tháng 4, lúc cao nhất đạt 8,8 giờ/ngày vào tháng 3). Nắng liên tục trong suốt năm, là nơi rất thuận lợi để. Lắp điện hoà lưới năng lượng mặt trời.

Hiện theo số liệu của Công ty Điện lực Đồng Tháp nội ô TP Cao Lãnh hiện nay đã có hơn 300 hộ lắp điện năng lượng mặt trời. Đặc biệt rất nhiều khách hàng là chính nhân viên điện lực Đồng Tháp.

"Lắp

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Lắp Điện Năng Lượng Mặt trời tại Cao Lãnh Đồng Tháp.

Điện năng lượng mặt trời Cao Lãnh Đồng Tháp tạo ra giúp bạn tiết kiệm ngân sách:

Sau khi mất chi phí một khoản tiền đầu tư ban đầu. Bạn sẽ được dùng điện miễn phí từ ánh nắng tự nhiên. Nếu gia đình mình dùng dư thì điện sẻ trả ngược nên nguồn lưới điện quốc gia. Hệ thống điện năng lượng mặt trời Cao Lãnh Đồng Tháp hòa lưới sản xuất năng lượng nhiều hơn điện bạn sử dụng, công ty Điện Lực sẽ mua lại của gia đình bạn bằng đồng hồ 2 chiều. Khi bạn láp điện hoà lưới chúng tôi sẽ lo mọi thủ tục đấu nối cho bạn. Công ty Điện lực Đồng Tháp sẽ đấu nối hoà lưới quốc gia cho bạn.

Ngoài ưu điểm tạo ra điện năng để sử dụng, khi lắp điện mặt trời Đồng Tháp. Tấm pin năng lượng mặt trời đặt trên mái tole giúp mài nhà bạn luôn mát mẻ. Pin mặt trời còn tận dụng tốt cho việc làm mái che ở quán cfe, làm mái che trên nóc nhà làm nơi uống trà giải trí đọc sách. Nhiều hộ gia đình ở Cao Lãnh Đồng Tháp còn tận dụng pin mặt trời làm mái che nhà để xe.

Pin Điện mặt trời tận dụng làm quán cfe tại Đồng Tháp
Pin Điện mặt trời tận dụng làm quán cfe tại Đồng Tháp

Điện Năng Lượng Mặt Trời Cao Lãnh Đồng Tháp – Không Gây Ô Nhiềm Môi Trường.

Điện năng lượng mặt trời lắp đặt tại Cao Lãnh Đồng Tháp có ưu điểm là không gây khói bụi như máy phát xăng dầu. Với mật độ dân cư dày. Là đô thị loại 2 Thành Phố Cao Lãnh Đồng Tháp rất bất tiện nếu bạn dùng máy xăng dầu.

Nên nhớ điện năng lượng mặt trời Cao Lãnh Đồng Tháp. Khi gia đình lắp đặt hoàn thiện sẽ không tiêu tốn bất kỳ nguồn nhiên liệu nào khác nữa. Không gây khói bụi. Đặc biệt hệ thống có độ bền rất cao giao động từ 37-45 năm. Các thiết bị pin hiện nay đều được. Nhà máy sản xuất và công ty lắp đặt bảo hành từ 12-20 năm. Vì thời gian bảo hành lâu dài. Khách hàng nên chọn những công ty có uy tín, và có địa điểm gần nơi địa phương mình nhất để được hỗ trợ bảo hành tốt nhất.

Điện năng lượng mặt trời Cao Lãnh Đồng Tháp. Vì được tạo ra từ ánh nắng mặt trời không giống như dầu. Khí đốt và than đá nên rất bền vững, nó là nguồn năng lượng vĩnh cửu của tạo hoá. Góp phần bảo vệ môi trường của cộng đồng. Hệ thống hoạt động an toàn, không gây ô nhiễm không khí mà còn giảm phát thải khí nhà kính có hại. Không gây tiếng ồn, làm mát mái nhà. Giảm điện tiêu hao khi gia đình gắn máy lạnh mà có mái tole nóng.

Điện năng lượng mặt trời Cao Lãnh Đồng Tháp – Lưới điện năng lượng mặt trời độc lập:

Điện mặt trời Đồng Tháp đối với một số vị trí dễ cúp điện. Hoạc với một số nghành nuôi trồng thuỷ hải sản, Sà Lan trên sông cần duy trì điện để cung cấp oxy cho tôm cá thì ta nên gắn thêm bình tích trữ, khi có bình ta không lo mất điện, cúp điện khi bão gió như khi dùng điện lưới quốc gia. Hệ năng lượng mặt trời độc lập này thống hoạt động được ngay cả trời mưa, sấm sét hay trời ít nắng vì đã có ắc quy dự trữ điện.

Lắp điện mặt trời Cao Lãnh
Lắp điện mặt trời Cao Lãnh

Theo ông Nguyễn Quốc Việt, Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần VES, khách hàng chỉ cần đầu tư một lần là có thể sử dụng dài hạn. Ban đầu, khách hàng bỏ ra một số tiền để lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời có đấu nối vào lưới điện quốc gia và trong khoảng 4 – 5 năm là thu hồi được vốn đầu tư. Để hiểu rõ hơn về điện mặt trời bạn đọc Nguyên lý hoạt động điện năng lượng mặt trời Đồng Tháp.

Cảm nhận Khách Hàng Đã Sử Dụng Điện Năng Lượng Mặt Trời Cao Lãnh Đồng Tháp.

Điện năng lượng mặt trời Cao Lãnh Đồng Tháp mới có trong 3 năm trở lại đây, và giá thành lắp đặt cũng rẻ hơn. Cộng với thời gian gần đây ở Việt Nam nói chung và Cao Lãnh Đồng Tháp nói riêng trời nắng nóng liện tục keó dài hơn đặc biệt là các tỉnh Miền tây nam bộ.

Chính vì vậy lợi ích của Lắp điện năng lượng mặt trời Đồng Tháp càng được phát huy nhiều hơn với tình trạng kho hạn khốc liệt như hiện nay. Hết thời gian hoàn vốn thì thời gian tiếp theo, khách hàng sử dụng điện miễn phí và nếu còn dư có thể bán lại cho ngành Điện… Anh Nguyễn Văn Phương (ngụ tại phường 4, TP Cao Lãnh) cho biết, hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình anh vừa mới lắp đặt có tổng chi phí 120 triệu đồng. Hệ thống này giúp tiết giảm hơn 80% tiền điện (khoảng 1,5-2 triệu đồng/tháng) có tháng nắng tốt vẫn còn dư để bán lại cho ngành Điện.

Tính bình quân, cứ 6 – 8m2 trần phẳng mới hấp thụ đủ ánh nắng mặt trời để sinh ra 1 kWp. Chi phí đầu tư điện mặt trời bình quân 13 – 16 triệu đồng/kWp. Nếu một hộ dân có nhu cầu sử dụng điện khoảng 500 kWh/tháng (hơn 1 triệu đồng/tháng). Thì cần đầu tư hệ thống pin năng lượng mặt trời khoảng 4 kWp, trị giá 52 – 65 triệu đồng và diện tích trần phẳng tối thiểu là 32m2.

1. Cơ Sở Pháp Lý Điện Năng Lượng Mặt Trời Đồng Tháp cũng như ở Việt Nam.

Quyết định số 11/QĐ-TTg ngày 11/4/2017 của Thủ tướng Chính phủ. Là cơ sở pháp cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam và. Thông tư số 16/2017/TT-BCT của Bộ Công Thương, quy định giá bán điện mặt trời bán lại cho ngành. Điện là 2.086 đồng/kWh (tương đương 9,35UScents/kWh).

Và mới đây sau bao ngày bị ngắt quãng. Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 13/2020/QĐ-TTg về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam, có hiệu lực thi hành từ ngày 22/5/2020.

Theo đó, dự án điện mặt trời nổi có mức giá 1.783 đồng/kWh (7,69 cent/kWh); 1.644 đồng/kWh (7,09 cent/kWh) với điện mặt trời mặt đất và 1.943 đồng/kWh (8,38 cent/kWh) là giá mua điện mặt trời áp mái. Quyết định của Thủ tướng nêu rõ, giá mua điện này được áp dụng 20 năm kể từ ngày vận hành thương mại. Các dự án khác không thuộc diện kể trên sẽ được xác định thông qua cơ chế cạnh tranh.

Điện năng lượng mặt trời cao lãnh đồng tháp
Điện năng lượng mặt trời cao lãnh đồng tháp

Điện mặt trời Đồng Tháp – Chính sách hỗ trợ gia đình nối lưới quốc gia.

Để hỗ trợ khách hàng. EVN đã chủ động triển khai kiểm tra thử nghiệm các yêu cầu kỹ thuật hệ thống điện mặt trời nối lưới. Theo quy định tại Thông tư số 39/2015/TT-BCT và lắp đặt điện kế 2 chiều miễn phí cho khách hàng có nhu cầu nối lưới. Hàng tháng, các công ty điện lực khu vực sẽ tổ chức ghi nhận chỉ số điện năng tiêu thụ. Chỉ số điện mặt trời phát lên lưới. Cho các khách hàng đã được lắp đặt điện kế 2 chiều.

Hiện nay EVN đang kiến nghị. Bộ Công Thương và Bộ Tài chính sớm tháo gỡ vướng mắc, trong việc quyết toán tiền điện. Đối với phần điện dư phát lên lưới điện. Làm cơ sở để triển khai ký kết hợp đồng mua bán điện mặt trời với khách hàng. Và đến nay theo thông tư mới mọi vướng mắc đã được tháo gỡ để khuyến khích phát triển nguồn năng lượng sạch vô tận này.

Công ty Điện lực 2 cũng kiến nghị UBND Đồng Tháp có văn bản khuyến khích người dân dùng nguồn điện năng lượng sạch. Và tạo điều kiện đấu nối cho người dân, nhà máy khi có nhu cầu lắp đồng hồ 2 chiều hoà lưới, và khuyến khích các nhà máy chủ động xây dựng kế hoạch trang bị lắp đặt hệ thống điện mặt trời nối lưới tại đơn vị.

2. Nhược điểm Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Đồng Tháp hiện nay.

Chi phí đầu tư Điện Năng Lượng Mặt Trời

Đồng Tháp là tỉnh nông Nghiệp với mức chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống là quá cao. So với mức thu nhập trung bình của người dân Đồng Tháp, cũng như của các tỉnh Vĩnh Long, An Giang, Cần Thơ, Kiên Giang, Long An…  hiện nay.

Với độ bền cao hơn 35 năm, thậm chí là 50 năm. Khoản đầu tư ban đầu có thể được hoàn lại nhanh chóng và mang lại lợi ích kinh tế cao. Nhưng nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp chưa đủ kiến thức và còn nhiều lo sợ vẫn chưa dám đầu tư cho hệ thống này.

Nhược điểm về trình độ các công ty lắp điện năng lượng mặt trời.

Một nhược điểm nữa đó là một số công ty lắp điện năng lượng mặt trời Cao Lãnh Đồng Tháp còn ít kinh nghiệm. Kiến thức đa số từ thợ nhôm, thợ bán vật liệu xây dựng thậm chí thợ hồ, chưa có kinh nghiệm. Về tính toán công suất, dẫn đến việc chưa tận dụng hết tính năng của inveter dẫn đến tốn chi phí hoạc gắn pin hướng lắp đặt tấm pin không phù hợp nên hấp thu lượng ánh nắng mặt trời, ít dẫn đến việc chuyển hóa quang năng thành điện năng của hệ thống. Đã có một số hiện tượng cháy nổ xảy ra do chưa đủ trình độ của công ty lắp đặt.

dien-nang-luong-mat-troi-cao-lanh-dong-thap1_
dien-nang-luong-mat-troi-cao-lanh-dong-thap1
Điện năng lượng mặt trời Cao Lãnh Đồng Tháp sự cố
Điện năng lượng mặt trời Cao Lãnh Đồng Tháp sự cố
Điện năng lượng mặt trời Cao Lãnh Đồng Tháp sự cố
Điện năng lượng mặt trời Cao Lãnh Đồng Tháp sự cố

Vì vậy bạn nên chọn một đơn vị có đủ kiến thức và công ty uy tín gắn điện năng lượng mặt trời để lắp đặt. Hiện nay cũng có một số công ty găn điện năng lượng mặt trời từ nơi xa xuống chào giá, tuy nhiên bà con cũng nên chọn công ty gần mình nhất để được hỗ trợ tốt nhất vì thời gian sử dụng của tấm pin năng lượng mặt trời rất lâu.

Lắp điện năng lượng mặt trời Sa Đéc
Lắp điện năng lượng mặt trời Sa Đéc

3. Địa chỉ lắp đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Đồng Tháp.

Solarbrano là địa chỉ tin cậy tại Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Tháp, Long An… để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp. Sứ Mệnh của chúng tôi là đem giải pháp năng lượng sạch và thân thiện với môi trường đến tận tay người tiêu dùng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng điện. Tiết kiệm chi phí của cộng đồng trong nước và nhất là các tỉnh miền nam.

Công ty lắp điện năng lượng mặt trời. Solarbrano chi nhánh Đồng Tháp. Là đơn vị uy tín lâu năm đã lắp đặt nhiều công trình lớn. Với đội ngũ kỹ sư. Nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Trong xây dựng, lắp đặt điện mặt trời tại Cao Lãnh Đồng Tháp. Lắp Camera tại Cao Lãnh Đồng Tháp…Sẽ tư vấn, cung cấp các giải pháp tốt nhất đối với từng địa hình và. Nhu cầu sử dụng điện của từng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống sao cho hiệu quả nhất. Có chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng. Liên hệ 0982114115 để được tư vấn miễn phí.

Quý khách ở xa mà chúng tôi không tiện lắp đặt quý khách không ngại. Hãy liên hệ với chúng tôi kể cả buổi tối chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn chọn giải pháp. Chọn công ty Lắp diện năng lượng mặt trời, chọn vật tư tốt để đảm bảo cho gia đình. Doanh nghiệp sử dụng lâu dài tránh tiền mất tật mang.