Để lại lời nhắn cho chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Báo giá

Điện mặt trời Cần Thơ – bảng giá điện mặt trời 2020

Điện mặt trời Cần Thơ

Không chỉ năng lượng điện mặt trời Cần Thơ mà hiện nay rất nhiều hộ gia đình bà con trên cả nước quan tâm đến hệ thống năng lượng điện mặt trời. Không những tiết kiệm một khoản tiền điện lớn cho người dân mà nó còn là một nguồn thu nhập thụ động mang đến nguồn lợi lâu dài cho người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ phân tích và giải đáp những thắc mắc của bà con đang muốn lắp điện mặt trời.

Điện năng lượng mặt trời Cần Thơ, nhu cầu thiết thực của sinh hoạt, sản xuất

Không chỉ điện năng lượng mặt trời Cần Thơ đang dần phát triển mà cả khu vực phía nam nói chung ngày càng nhiều người dân mạnh dạn đầu tư thông minh vào lĩnh vực điện năng lượng này. Theo như ông Trần Văn Hợi (Giám đốc điều hành Công ty tnhh Ánh Dương Luxury) cho biết:

“Nếu như trước đây công ty phải tìm kiếm khách hàng để thuyết phục lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Thì hiện tại, khoảng 6 tháng trở lại đây, công ty đã nhận được cuộc gọi tư vấn về điện năng lượng mặt trời Cần thơ tăng liên tục. Giá pin mặt trời Cần Thơ hiện nay rất thấp so với vài năm trước. Tuổi thọ tăng lên từ 25-30 năm, các hộ gia đình sẵn sàng đầu tư.

Vừa sử dụng điện thoải mái không phải tiết kiệm, vừa có thể bán điện sản xuất dư thừa cho Điện lực. Nếu các hộ dân khu vực miền Nam, Tây Nguyên và miền Trung đầu tư sản xuất điện theo hướng phát triển này, thì vấn đề thiếu điện vào mùa khô không còn là nỗi lo nữa”.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Cần thơ, tháng nào cũng được điện lực trả tiền

Các doanh nghiệp lớn, người dân trên địa bàn các tỉnh miền Nam và Cần Thơ. Rất vui vì có thêm nguồn thu nhập khá ổn định từ việc bán điện dư thừa cho ngành Điện. EVN dự báo, việc phát triển nguồn năng lượng điện mặt trời Cần Thơ này sẽ bùng nổ trong những năm tới.

Những hộ gia đình kinh doanh vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Cần Thơ chia sẻ: “Trước khi lắp hệ thống điện mặt trời này. Thì mỗi tháng cửa hàng nhà tôi phải chi trả hơn 2 triệu tiền điện. Vì có tháng nắng nóng nhiều, cửa hàng của tôi phải mở mái điều hòa cho khách nên rất nhót tiền. Nhưng từ khi lắp điện mặt trời này rồi, không những tôi tiết kiệm được một lượng lớn tiền điện mà còn thu tiền về mỗi tháng. thật sự rất vui” Anh Hân chia sẻ. Anh còn cho biết thêm:

Anh luôn nhận được sự hổ trợ và hướng dẫn tận tình của các nhân viên lắp đặt. Các thủ tục liên quan đến hợp đồng được giải quyết rất nhanh chóng và đơn giản.

Xem thêm: Lắp Đặt Điện Mặt Trời Thới Lai Cần Thơ Ngày Càng Rẻ

Điện mặt trời Cần Thơ1
Điện mặt trời Cần Thơ

Cần thơ là một vị trí thuận lợi để lắp đặt điện năng lượng mặt trời Cần Thơ

Kinh tế Cần thơ

Cần Thơ là thủ phủ, là đô thị tây đô hạt nhân của miền Tây Nam. Là trung tâm kinh tế của vùng sông nước Cửu Long. Ngoài đặc trưng lợi thế về địa lý là đầu mối giao thông trọng điểm giữa các tỉnh trong khu vực, TP Cần Thơ còn được biết đến như một đô thị miền tây sông nước.

Công nghiệp tại Cần Thơ về cơ bản đã xây dựng lên nhiều cơ sở hạ tầng phục vụ cho các đối tác từ nước ngoài. điển hình là 2 khu công nghiệp lớn tại Trà Nóc và công nghiệp Thốt Nốt. Với vị trí thuận lợi là trung tâm của vùng ĐBSCL, ngành Dịch vụ phát triển nhanh chóng theo xu hướng đa dạng hoá loại hình. Tạo nên một điểm nhấn ấn tượng làm sôi động kinh tế cả thành phố.

Nhu cầu dùng điện tại đây cũng là cao nhất trong khu vực, nguồn điện tại đây đều phải truyền tải từ nơi khác về tốn kém về việc đầu tư hạ tầng cũng như lãng phí trong hao hụt truyền tải. Lắp điện mặt trời áp mái tại Cần Thơlà giải pháp tiết kiệm và an toàn nhất cho gia đình, công ty, và tốt cả cho nghành điện.

Nơi đây tập trung nhiều các khu công nghiệp lớn, các xí nghiệp. Việc hoạt động dựa trên điện lưới quốc gia luôn gây ra áp lực đối với nhà cung cấp điện. Sử dụng hệ thống điện mặt trời là giải pháp tốt nhất cho áp lực trên. Bên cạnh đó những doanh nghiệp, các hộ gia đình sẽ tiết kiệm một khoảng chi phí hàng tháng.

Bài viết liên quan: Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Bình Thủy Cần Thơ

Khí hậu Cần Thơ thích hợp lắp điện mặt trời

Việt Nam sở hữu vị trí địa lý thuận lợi cho những tấm pin mặt trời Cần Thơ. Bức xạ nhiệt luôn ổn định trong suốt thời gian dài trong năm, giảm nhẹ trung bình trong năm khoảng 20% khi chuyển giao giữa các mùa. Số giờ nắng trong năm ở miền Nam Việt Nam vào khoảng 2000-2600 giờ mỗi năm.

Khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại các khu vực thuộc phía Nam. Đặc biệt vùng ĐBSCL thì tỉ lệ hoàn vốn nhanh gấp nhiều lần so với khu vực khác rất nhiều. Riêng Cần Thơ tổng giờ nắng đạt từ 2500 – 2860 giờ mỗi năm.

Điện mặt trời Cần Thơ3
Điện mặt trời Cần Thơ

Lợi ích khi đầu tư điện năng lượng mặt trời Cần Thơ

Điện mặt trời Cần Thơ với nguồn tài nguyên cung cấp là tự nhiên sẵn có

Đầu tư thông minh một lần, lợi ích kéo dài 30 năm. “Đổi nắng thành điện”, tạo ra điện mỗi ngày trên mái nhà của bạn. Chi phí tiền điện mỗi tháng giảm rõ rệt, hầu như bằng không với điện năng lượng mặt trời Cần Thơ.

Ánh sáng từ nắng mặt trời là một nguồn năng lượng tái tạo được biết đến như vô hạn và sẽ không bao giờ cạn kiệt. Than đá , xăng dầu, khí đốt hiện tại đang trở nên khan hiếm, rồi dần dần cũng sẽ cạn kiệt nếu chúng ta không biết dùng căn đối. Cùng với điều kiện thời tiết thuận lợi nói trên. Thì việc dùng nguồn điện năng lượng từ nắng là vô cùng hợp lý.

Hệ thống điện mặt trời áp mái Cần Thơ. Sẽ chuyển đổi ánh sáng từ nắng mặt trời thành điện năng sử dụng một cách sạch sẽ an toàn và hoàn toàn yên tĩnh.

Hoàn vốn và sử dụng lâu dài với Điện năng lượng Cần Thơ

Không cần phải tốn tiền điện mỗi tháng. Nếu hệ thống sản xuất ra một lượng điện dư với nhu cầu cầu gia chủ sử dụng có thể bán lại cho EVN (điện lưc) với giá 1.940 đ/kWh. Hệ thống điện mặt trời áp mái Cần Thơ có hiệu quả cao nhất với những đối tượng sử dụng điện nhiều vào ban ngày.

Đầu tư lắp điện năng lượng mặt trời Cần Thơ với giá bán điện hiện tại là rất có lợi về lợi nhuận kinh tế. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư ban đầu. Và thời gian hoàn lại vốn của bạn chỉ mất khoảng 4-5 năm. Còn thời gian hơn 20 năm sau đó sẽ là lợi nhuận thu được sau này. Và đươc xem như là về hưu sớm. Vì hệ thống điện mặt trời thường có vòng đời khoảng 25-30 năm.

Tăng giá trị ngôi nhà với điện năng lượng Cần Thơ

Hệ thống điện mặt trời áp mái sẽ trở thành một trong những tài sản cố định của ngôi nhà. Làm tăng tính thẩm mỹ thêm hoàn hảo và thêm giá trị của ngôi nhà. Trở thành hình ảnh văn minh hóa hiện đại hóa và thân thiện hóa với môi trường xung quanh. Các Công ty, Resort, Khách sạn, Nhà máy, Xí nghiệp,…v.v. Sử dụng điện năng lượng từ nắng mặt trời không chỉ giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng. Mà còn làm cho Thương hiệu của họ được đánh giá cao, năng tầm vị thế.

Sử dụng điện năng lượng mặt trời Cần Thơ là chung tay bảo vệ môi trường 

Điện mặt trời cung cấp năng lượng điện cho ngôi nhà hoặc cơ sở tổ chức kinh doanh của bạn. Tạo thiện cảm và xây dựng một hình ảnh tốt cho người tiêu dùng vì ít gây hại cho môi trường. Quá trình hấp thu thu nắng và phát ra điện sẽ không thải ra bầu không khí quá nhiều chất độc hại. Như nhà máy điện hạt nhân hay từ điện than đều thải một lượng lớn khí gây thay đổi môi trường khí hậu.

Những hữu ích khi sử dụng điện mặt trời. Điện năng lượng mặt trời TP Cần Thơ là Nguồn năng lượng được nhận xét là  xanh, sạch. Giảm phát thải khí Cacbon dioxit gây hiệu ứng nhà kính. Việc lắp đặt Hệ thống điện năng lượng  100kWp tương đương với việc trồng 360 cây xanh. Sử dụng điện năng lượng mặt trời góp phần hạn chế sự bùng phát của các nhà máy nhiệt điện gây ô nhiễm môi trường. Góp phần bảo vệ môi trường chung tốt đẹp cho thế hệ mai sau.

Xem thêm bài viết liên quan: Điện mặt trời Ninh Kiều Cần Thơ

Điện mặt trời Cần Thơ2
Điện mặt trời Cần Thơ

Tầm quan trọng của ánh sáng mặt trời đối với sự sống

Những lợi ích khi sử dụng năng lượng điện mặt trời Cần Thơ mang lại cho bà con là vô cùng lớn và có thể nói là không bao giờ cạn kiệt. Tất cả chúng ta đều biết, năng lượng từ mặt trời là một nguồn năng lượng từ tự nhiên và nó bền vững nhất. Sự ra đời của nắng Mặt Trời đã diễn ra khoảng 4,57 tỷ năm về trước và nó sẽ còn kéo dài thêm 6 tỷ năm tiếp theo nữa trước khi biến mất hoàn toàn.

Vì vậy, chúng ta không cần phải lo lắng hay suy nghĩ rằng năng lượng mặt trời sẽ trở nên khang hiếm và cạn kiệt trong tương lai xa. Trừ phi bạn có thể tồn tại thêm 7 tỷ năm nữa để chờ đợi điều đó.

Thật may mắn cho chúng ta khi được sinh ra vào thời điểm này mà không phải thời điểm 7 tỷ năm sau. Chính vì lẽ đó, bây giờ chúng ta phải làm mọi cách để có thể tận dụng tối ưu nguồn năng lượng sạch sẽ đầy lợi nhuận này thay vì lãng phí nó.

Bảng giá tham khảo

bảng giá và thông số kỹ thuật
bảng giá và thông số kỹ thuật

Lắp điện mặt trời tại Cần Thơ nên lựa chọn công ty lắp đặt nào ?

Năng lượng điện mặt trời Cần Thơ được cung cấp từ công ty Ánh Dương Luxury, với mặt hàng có nguồn gốc thương hiệu từ Đức, Mỹ. Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp với những kinh nghiệm dày dặn. Chất lượng về dịch vụ và về sản phẩm sẽ cam kết khiến quý khách hàng hài lòng. Công ty Ánh Dương chúng tôi đã tiến hành lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời Cần Thơ khá nhiều cho các hộ gia đình. Các doanh nghiệp và các khu công nghiệp tại Cần Thơ.

Ánh Dương Luxury – Solarbrano.vn  là Công ty uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực lắp điện mặt trời tại tỉnh Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang... Chúng tôi đã tiếp nhận thi công nhiều công trình và đang được sử dụng rất hiệu quả. Như điện mặt trời Châu Thành. Điện mặt trời Tam Nông, điện mặt trời Cao Lãnh. Điện mặt trời Sa Đéc. Điện mặt trời huyện Thanh Bình và những tỉnh thành khác thuộc miền Nam

Vậy còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty ÁNH DƯƠNG LUXURY để nhân được tư vấn miễn phí.

Ánh Dương Luxurymang năng lượng sạch tới mọi nhà.