Điện mặt trời Bạc Liêu – Điện mặt trời áp mái chạy đua với năm 2020

Điện mặt trời Bạc Liêu

Điện mặt trời Bạc Liêu, các dự án điện mặt trời áp mái. Hay hàng loạt những dự án liên quan, đang có động thái gấp rút triển khai. Và theo các nhà đầu tư thời gian phải hoàn thành các dự án là trong năm 2020. Bởi vì một số chính sách ưu đãi của nhà nước và EVN chỉ áp dụng đến 31/12/2020. Qua năm 2021 giá ưu đãi sẽ ít hơn.

Điện năng lượng mặt trời  Bạc Liêu tập trung trung phối hợp với Bộ Công Thương. Đưa 8 dự án lớn của điện năng lượng mặt trời vào nối lưới và quy hoạch sơ đồ điện VIII, khoảng 1.500MW. Bên cạnh đó, tỉnh Bạc Liêu cũng đẩy mạnh cho đầu tư điện mặt trời áp mái theo cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam.

Điện mặt trời Bạc Liêu
Điện mặt trời Bạc Liêu

Mục tiêu với điện mặt trời Bạc Liêu

Bạc Liêu đã đưa đặc mục tiêu cho tổng công suất nguồn điện đến năm 2030 đạt khoảng 9.780MW. Trong đó điện gió là 5.000MW, và điện mặt trời phải là 1.550 MW. Điện khí 3.200MW, điện sinh khối 30MW. Sản lượng điện sinh ra cho hàng năm đạt khoảng 31 tỉ kWh. Và đặc mục tiêu với điện mặt trời Bạc Liêu đạt khoảng 1 tỉ kWh.

Để thực hiện kế hoạch này, hàng loạt nhà máy điện năng lượng mặt trời áp mái mini đã được xây dựng. Đáng chú ý, người dân Bạc Liêu còn sáng tạo trong việc xây dựng nhà máy điện năng lượng mặt trời. Bằng cách xây dựng lắp đặt các tấm pin mặt trời Bạc Liêu phía trên, dưới mặt đất đào ao để nuôi tôm, cua.

Theo Sở Công Thương tỉnh Bạc Liêu, Cách làm này của người dân nhầm tận dụng tối đa cơ số sử dụng đất đai. Đảm bảo môi cho trường xung quanh, nâng cao hiệu quả và chất lượng đầu tư của dự án.

Điện năng lượng mặt trời áp mái hòa lưới 

Hệ thống năng lượng mặt trời Bạc Liêu hòa lưới. Là loại điện năng lượng mặt trời Bạc Liêu hoạt động song song cùng điện lưới quốc gia. Nghĩa là số điện được sản xuất ra từ tấm pin năng lượng mặt trời của gia đình. Sẽ trực tiếp được đồng bộ với lưới điện quốc gia, sau đó mới được truyền vào hệ thống điện trong gia đình để sử dụng.

Nếu như lượng điện được san tại ra này nhập vào lưới điện quốc gia nhiều hơn lượng điện sử dụng. Thì EVN (điện lực) hằng tháng sẽ trả lại tiền điện cho gia đình. Và ngược lại, nếu như số điện mà gia đình sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt.

Với lượng điện nhiều hơn so với lượng điện được sản xuất ra từ hệ thống điện mặt trời Bạc liêu. Thì gia đình cần phải trả tiền điện đã sử dụng được cho EVN. Tuy nhiên tiền tiền điện sẽ giả đi rất nhiều vì có điện năng lượng mặt trời hổ trợ.

Các công ty cung cấp hệ thống năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình ngày nay. Vì sử dụng nhiều sản phẩm công nghệ cao, thông minh nên sẽ tìm đến các giải pháp UPS. Giải pháp dự phòng cho các sự cố khi xảy ra mất điện lưới, chập cháy.

Nếu có sự cố như vậy, UPS sẽ đảm bảo duy trì tải cho các thiết bị điện tiếp tục hoạt động bình thường. Không làm gián đoạn hoạt động đang diễn ra hoặc gây hư hỏng thiết bị điện.

>>> Xem Thêm: Báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới mới nhất 2020

Bộ hòa lưới điện mặt trời Bạc Liêu
Bộ hòa lưới điện mặt trời Bạc Liêu

Thời gian bảo hành hệ thống điện mặt trời Bạc Liêu bao lâu?

Thời gian và chính sách bảo hành của từng đơn vị lắp đặt sẽ có vài điểm khác nhau. Vậy nên Solarbrano.vn khuyên quý khách nên lựa chọn đúng đơn vị có uy tín để giao phó. Dưới đây là chính sách bảo hành sản phẩm từ Solarbrano.vn – Đơn vị chuyên thi công và lắp đặt hệ thống điện mặt trời Bạc Liêu uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Bảo hành bộ hòa lưới: 05 năm kể từ ngày đưa vào sử dụng.

Bảo hành 5 năm bộ inverter theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất (có thể mở thêm gói bảo hành đến 10 năm).

Bảo hành 12 năm tấm pin mặt trời Bạc liêu theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Cam kết 25 năm hiệu suất tấm pin mặt trời theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Bảo hành tủ điện tích hợp, Bộ giám sát là 6 tháng

Dự án điện mặt trời hệ điện 15kwp tại Bạc Liêu

Pin mặt trời40 tấm+ Hãng: Solarbrano

+ Loại: MONO

+ Công suất: 380W

+ Công Nghệ Đức, Tiêu chuẩn EU

+  Bảo hành Kỹ thuật: 12 năm

+ Tuổi thọ tấm pin: 30 – 50 năm

INVERTER hòa lưới 3 pha: 1 cái+ Sofar 15000TL

+ Công suất: 15 KW

+  Điện áp bắt đầu làm việc: 350V

+ Điện áp DC vào tối đa: 1000V

+  Hiệu suất: 98,2%

+ Hỗ trợ nhiều kết nối: RF, WiFi, RJ45

Khung đỡ chính: 80 M²

+ Kiểu: áp mái

+ Xà gồ đỡ pin

+ Kẹp pin: bulong, đinh vít

 Dây dẫn phụ kiện: bộ+ Dây dẫn AC

+ Dây dẫn DC

+ Ống ruột gà

+ CB, tủ điện

Tải trọng tham khảo cho các thiết bị điện trong nhà 15KWp
Tên thiết bịCông suấtSố lượngTổng công suất
Đèn11W20220W
Quạt80W4320W
Máy tính (màn hình LCD)150W2300W
Máy in250W2500W
Máy Fax150W1150W
Tủ lạnh (240L)180W2360W
Bếp điện1000W22000W
Máy giặt300W1300W
Lò vi sóng1500W11500W
Nồi cơm điện300W1300W
Máy điều hòa(2HP)1500W46000W
TV vệ tinh/VCD50W2100W
TV màu (32 inch)150W2300W
Máy bơm nước200W1200W
Tổng cộng12550W

Lắp điện mặt trời tại Bạc Liêu đối với những ai  có ý định lắp đặt hệ thống15kW thì mức giá này đóng vai trò là điểm tham chiếu – Một số đơn vị thầu để lắp đặt sẽ đưa ra mức giá thấp hơn. Trong khi một số khác sẽ có mức giá cao hơn.

Điều bạn cần tìm kiếm là giá trị so sánh giũa các hệ thống, sự cân bằng giữa cho chất lượng và số lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả, chế độ bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn.

Giá lắp điện mặt trời tham khảo cho điện mặt trời Bạc Liêu

bảng giá điện mặt trời
bảng giá điện mặt trời

Công ty cung cấp hệ thống cho dự án điện năng lượng mặt trời uy tín

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Ánh Dương Luxury – Mang năng lượng sạch đến với mọi nhà

Để chọn lựa và đầu tư dự án điện mặt trời Bạc Liêu tốt nhất. Chi phí thị trường và phù hợp với nhu cầu dùng điện. Thì chủ đầu tư cần tham khảo thêm để lựa chọn một nhà cung cấp bảo đảm uy tín. Điển hình như doanh nghiệp Solarbrano.vn. Đây là đơn vị cung cấp đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lắp điện mặt trời mái nhà. Chất lượng của sản phẩm và dịch vụ với khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên trên hàng đầu. Cam kết sản phẩm chính hãng có xuất xứ từ Châu Âu như Đức, Anh, Canada. Hoàn tất mọi thủ tục trong 24h.

Rate this post