Điện mặt trời An Minh Kiên Giang – Dùng miễn phí điện từ mặt trời

Điện mặt trời An Minh Kiên Giang

Điện mặt trời An Minh Kiêng Giang, những điều nên biết

Điện mặt trời An Minh Kiên Giang đã và đang được nhiều hộ dân đầu tư lắp đặt hệ thống. Có vị trí địa lí rất thuận lợi, có 2 mùa phân chia rõ rệt. Mùa nắng và mùa mưa, không có gì thay đổi, đây là khí hậu đặc trưng của Việt Nam. Lượng mưa hằng năm giảm hơn so với trước đây. Với số giờ nắng từ 1.900 giờ/năm đến 2.500 giờ/năm, trong đó số giờ nắng trung bình trong vòng 20 năm là 2.900 giờ/năm. Cao hơn rất nhiều so với số giờ nắng trung bình phải đạt được.

Điện mặt trời tại Kiên Giang đã và đang được đầu tư lắp đặt hệ điện rộng rãi. Để đáp ứng nhu cầu tăng cao khi sử dụng điện của người dân giờ cao điểm, giảm bớt nỗi lo tiền điện phải trả hàng tháng. Ban lãnh đạo  địa phương đã phối hợp với điện lực. Chủ động xây dựng chương trình khuyến khích, hướng dẫn người dân lắp đặt hệ điện năng lượng An Minh Kiên Giang. Góp một phần vào các hạng mục của quốc gia về bảo vệ môi trường, giảm bớt khó khăn về vấn đề năng lượng của quốc gia trong giai đoạn sắp tới. Tạo thêm ngành nghề mới, tăng thu nhập cho người dân trên địa bàn huyện.

Điện mặt trời An Minh Kiên Giang
Điện mặt trời An Minh Kiên Giang

Nguyên Lí Hoạt Động Của Điện mặt trời An Minh Kiên Giang

Hệ thống điện mặt trời An Minh Kiên Giang sẽ chuyển hóa ánh sáng mặt trời thành điện năng một chiều thông qua tấm Pin năng lượng. Bộ biến tần chuyển đổi (inverter) có nhiệm vụ chuyển đổi điện một chiều (DC) hấp thu được thành điện xoay chiều (AC). Cùng pha và cùng tần số (220v/50hz) với điện lưới quốc gia để cung cấp cho tải. Ưu tiên dùng điện từ năng lượng mặt trời, nếu điện mặt trời An Minh Kiên Giang sản xuất dư sẽ được hòa vào điện lưới

Các mô hình lắp đặt điện năng lượng mặt trời An Minh phổ biến

  • Hệ điện mặt trời hoà lưới: Sẽ dừng hoạt động khi mất điện lưới quốc gia. Khi đột ngột bị mất điện hệ thống tự động tắt đi, để đảm bảo an toàn cho người dùng và thiết bị. Hệ thống thường được khảo sát lắp đặt ở nơi có điện lưới luôn ổn định.
  • Hệ điện mặt trời hoà lưới có lưu trữ: Sẽ có thêm bình lưu trữ điện (ắc-quy) để dự trữ điện cho phụ tải và ưu tiên dùng khi bị ngắt điện. Những phụ tải ưu tiên thường có công suất bé, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bình ắc quy lưu trữ tuổi thọ không cao 5-6 năm phải thay mới.
  • Hệ điện mặt trời độc lập: Gồm bình lưu trữ ắc-quy để dự trữ điện. Không bị mất điện vì không có hòa vào lưới điện. Thường được dùng  ở khu vực chưa có điện tới, điện lưới yếu không ổn định (vùng sâu vùng xa).
Cách hoạt động hệ điện mặt trời An Minh
Cách hoạt động hệ điện mặt trời An Minh

Đầu tư lắp đặt Hệ thống điện mặt trời An Minh Kiên Giang bao nhiêu là hợp lý?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng điện trong một tháng hay một năm. Tùy vào mục đích sử dụng của các hộ gia đình hay tổ chức. Để quyết định sử dụng hệ thống có công suất là bao nhiêu mới phù hợp cho gia đình. Dưới đây lf bảng giá mang giá trị tham khảo cho các hệ điện năng lượng mặt trời mặt trời An Minh Kiên Giang chất lượng cao. Được Solarbrano.vn cung cấp trên thị trường Việt Nam nói chung và huyện An Minh  nói riêng.

Tấm pin mặt trời An Minh Kiên Giang với chất liệu Mono Canadian và Inverter hãng Sofar (hoặc Growatt), giá cả cạnh tranh, trọn gói bao gồm cả thi công lắp đặt hoàn thiện

•  Hệ thống điện mặt trời An Minh Kiên Giang 3kWp: 46 – 52 triệu đồng ( khoảng 16,5 triệu/kWp)

•  Hệ thống điện mặt trời An Minh Kiên Giang 5kWp: 89 – 100 triệu đồng (khoảng 16 triệu/kWp)

•  Hệ thống điện mặt trời An Minh Kiên Giang 8kWp: 112 – 140 triệu đồng ( 15 triệu/kWp)

•  Hệ thống điện mặt trời An Minh Kiên Giang 15kWp: 199 – 260 triệu đồng ( 14 triệu/kWp)

bảng giá Điện Mặt Trời An Minh Kien Giang
bảng giá Điện Mặt Trời An Minh Kien Giang

Có mức giá nào rẻ hơn cho điện năng lượng An Minh Kiên Giang

Bạn có thể suy xét sử dụng Pin mặt trời của thương hiệu nhỏ và bộ inverter được sản xuất ở Trung Quốc thay vì Đức, Canada,… Thì số vốn đầu tư ban đầu sẽ thấp hơn. Nếu so với các mức giá trung bình ở trên thì có thể sẽ tiết kiệm được từ 3-4 triệu đồng/kWp.

Số tiền bỏ ra cho một hệ thống. Có thể tăng thêm nếu gia đình có nhu cầu nâng cấp trạm điện. Nâng cấp bộ phận tiết diện dây dẫn điện. Cũng có khả năng thay mới mái nhà cho phù hợp với việc lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời An Minh. Điều chỉnh thêm bớt bộ phận khác để làm cho ngôi nhà bạn với hệ thống điện năng lượng An Minh.

Nếu bạn muốn dùng bộ biến tần micro (Micro inverter) thay vì dùng biến tần chuỗi (String inverter) thì chi phí phải trả cũng sẽ tăng 20%. Các hệ thống năng lượng điện mặt trời Kiên Giang giá rẻ ở thời điểm hiện tại. Khi tính đến thời gian dài có thể sẽ dẫn đến việc sửa chữa những thiết bị nếu hư hỏng. Hoặc có thể khả năng sản xuất điện tạo ra kém so với ban đầu.

Chọn Đơn Vị Cung Cấp và Lắp Đặt Điện Mặt Trời An Minh Kiên Giang

Chọn công ty có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Kỷ thuật chuyên môn với trình độ cao. Có kỹ năng và kinh nghiệm .Để thiết kế  và thi công hệ thống năng lượng điện An Minh Kiên Giang đạt hiệu suất cao nhất. Và bảo đảm sự kiên cố chắc chắn, an toàn nhất nếu gặp gió bão lớn hay mưa giông.

Chọn đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng chất lượng. Có thương hiệu trên thị trường và nằm trong top 10 thế giới. Chính sách bảo hành đúng hợp đồng, lâu dài, bảo dưỡng và bảo trì nhanh chóng khi có lỗi xảy ra và phải chuyên nghiệp.

Ánh Dương Luxury là đơn vị cung cấp lắp đặt Điện năng lượng mặt trời An Minh uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Kiên Giang. Quý khách có nhu cầu lắp hệ điện năng lượng mặt trời Kiên Giang thì không thể bỏ qua.

Xem thêm: Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 

Những Lợi Ích Khi Lắp Đặt Hệ thống Điện năng lượng An Minh Kiên Giang

Tiết kiệm chi phí tiền điện phải bỏ ra hàng tháng trong tình hình giá điện càng tăng cao rất dáng kể. Tận dụng nắng mặt trời vĩnh cữu, chắc chắn an toàn và không mất phí. Góp phần cùng nhau chung tay về bảo vệ môi trường.

Mang lại hiệu quả về kinh tế cao và lâu dài. Điện được sản xuất ra từ hệ thống điện mặt trời khi quá dư và không sử dụng hết có thể bán lại cho bên điện lực. Năm 2020, EVN có báo cáo mua lại điện áp mái với giá cao 1.943 đồng/kWp  hợp đồng kéo dài 20 năm). Tạo thêm nguồn thu có lợi cho gia đình. Kênh đầu tư thông minh, an toàn cho chủ đầu tư thông thái trong bối cảnh kinh tế hiện nay.

Không gây ô nhiễm không khí hay tiếng ồn như các loại máy phát điện truyền thống khác sử dụng nhiên liệu: xăng, than, khí đốt. Thời gian hoàn lại vốn bỏ ra là 3-4 năm đầu, hiệu quả cao, sử dụng điện miễn phí 30 năm. Thời gian sử dụng hệ thống lâu dài do thiết bị có tuổi thọ đến 30 năm, bảo hành kéo dài 25 năm. Inverter bảo hành 5 năm tiêu chuẩn hãng (có thể mở rộng bảo hành 10 hoặc 20 năm).

Chỉ cần vệ sinh bề mặt tấm Pin 3-4 tháng một lần giúp cho hiệu quả hấp thu điện tốt. Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động. Nguyên liệu vận hành là miễn phí. Các tấm pin mặt trời An Minh có công dụng làm mái chống nóng, làm mát mái nhà, giảm bức xạ nhiệt với mái nhà.

Điện mặt trời An Minh Kiên Giang
Điện mặt trời An Minh Kiên Giang

TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI AN MINH KIÊN GIANG

Sau khi tìm hiểu về những điều cần biết khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời Kiên Giang. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm, tư vấn, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Có thể dễ dàng liên hệ với Ánh Dương Luxury.  Bằng sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm của chúng tôi. Công ty TNHH Ánh Dương Luxury sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất và triển khai hệ thống điện năng lượng mặt trời một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

HOTLINE: 0982 114 115

Rate this post