Đèn năng lượng mặt trời Cao Lãnh, Đồng Tháp-cửa hàng đèn mặt trời

Tìm hiểu về đèn năng lượng mặt trời Cao Lãnh

Đèn năng lượng mặt trời Cao Lãnh, Đồng Tháp được nghiên cứu và sản xuất nhằm thay thế đèn điện truyền thống. Góp phần bảo vệ môi trường và tận dụng tối đa lợi thế về nguồn tài nguyên đó là năng lượng mặt trời. Các loại đèn năng lượng mặt trời đang được sử dụng trong nhiều lĩnh vực chiếu sáng hiện nay tại Cao Lãnh cụ thể từ các hộ dân cư cho đến các công ty, nhà máy…. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về đèn năng lượng mặt trời qua bài viết sau.

đèn năng lượng mặt trời cao lãnh

 

Đèn năng lượng mặt trời Cao Lãnh là gì?

Đèn năng lượng mặt trời là một hệ thống chiếu sáng trong đó gồm có  đèn LED, tấm pin mặt trời, bộ điều khiển và dụng cụ sạc ddược tích hợp trong đèn.

Đèn năng lượng mặt trời hoạt động theo nguyên lí nào ? Đó là chuyển hóa quang năng từ ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện. Bộ điều khiển của đèn sẽ hấp thụ năng lượng vào pin. Đến khi đầy đèn sẽ phát sáng trong khoảng 8 đến 12 tiếng liên tục, kể cả những khi thời tiết mưa không có ánh sáng mặt trời.

Cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời bao gồm

  •         Tấm pin năng lượng mặt trời
  •         Bóng đèn LED năng lượng mặt trời
  •         Thân đèn
  •         Pin
Đèn bàn chải năng lượng mặt trời cao lãnh

Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời

Sử dụng hoàn toàn năng lượng từ ánh sáng mặt trời, tự động bật sáng khi trời tối và ngắt khi trời sáng.

– Ban ngày đèn sẽ tự động ngắt và tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ ánh sáng. Cho đến khi đã lưu trữ đủ năng lượng sẽ ngắt tự động.

– Ban đêm đèn tự động chiếu sáng nhờ nguồn năng lượng đã được sạc.

Ngoài ra đèn năng lượng mặt trời có hệ thống tự động cảm biến. Có khả năng cảm nhận khi có người, vật khi tiếp xúc gần với đèn sẽ tự động bật sáng.

Lợi ích của đèn năng lượng mặt trời Cao Lãnh là gì?

Với những lợi ích vô cùng lớn, đèn năng lượng mặt trời đang dần được ưa chuộng. Một số lợi ích đáng kể đó là:

  •         Tiết kiệm chi phí điện năng, chi phí sửa chữa bảo trì
  •         Dễ dàng lắp đặt và sử dụng dễ dàng
  •         Thời gian sử dụng bền bỉ, chống lại những yếu tố môi trường như bụi, mưa, nước
  •         Cảm biến chiếu sáng tự động
  •         Hoàn toàn thân thiện với con người và môi trường

Đèn năng lượng mặt trời bao gồm những loại nào?

Đi cùng với những lợi ích đèn năng lượng mặt trời bao gồm nhiều loại ứng dụng phù hợp mọi nhu cầu sử dụng như: đèn treo tường năng lượng mặt trời, đèn đường, đèn sân vườn…

Lựa chọn đèn năng lượng mặt trời của thương hiệu nào?

Cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời với giá bình ổn nhất thị trường Cao Lãnh. Solarbrano sẵn sàng mang đến bạn đèn năng lượng mặt trời chất lượng nhất. Đến với Solarbrano bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các loại đèn, hướng dẫn sử dụng cũng như cách lắp đặt đèn tốt nhất.

đèn mặt trời tại Cao Lãnh

Ngoài ra, Ánh Dương Luxury còn có chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng khi sử dụng.

Để mua hàng quý khách vô link: Các mẫu đèn mặt trời Cao Lãnh Đồng Tháp.

Hy vọng với những thông tin trên quý khách hàng đã hiểu thêm về đèn năng lượng mặt trời Cao Lãnh và sẽ đưa ra được cho mình sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm tại Solarbrano để biết thêm mọi chi tiết về sản phẩm đèn năng lượng mặt trời.

Solarbrano với phương châm luôn đảm bảo niềm tin và sự an toàn của khách hàng. Bạn đang ở Đồng Tháp và đang có nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời Đồng Tháp. Đừng ngần ngại hãy để solarbrano phục vụ quý khách tận tình và tận nơi.

Địa chỉ : 112B Ngô Thời Nhậm, phường 1, Tp Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Hotline : 0982.114.115 – Mr Dương  

 

 

Rate this post