Đèn mặt trời Châu Thành Đồng Tháp – Giá rẻ nhất 2020

Đèn mặt trời Tháp Mười Đồng Tháp

Đèn mặt trời Châu Thành Đồng Tháp, tiếc vì không sử dụng sớm hơn

Đèn mặt trời Châu Thành Đồng Tháp. Như đã biết năng lượng sản sinh ra điện năng mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày. Ngay cả trong đời sống sinh hoạt và cả trong sản xuất. Là đều được sản xuất ra từ các nhà máy nhiệt điện hay thuỷ điện, những nhà này đã gây ô nhiễm đến mức báo động. Làm ảnh hưởng nặng nề đến sự thay đổi hệ sinh thái, biến đổi khí hậu thất thường. Và hiệu ứng ngày càng nóng lên của Trái đất. Xét về mặt khác, nguồn năng lượng này là có hạn. Chúng ta khai thác đến một thời điểm nào đó nhiên liệu sẽ trở nên cạn kiệt và khan hiếm dần như. Khí , nước sạch, than đá…

Nhưng chúng ta thật may mắn, với sự phát hiện kịp thời thông minh và sự phát triển của công nghệ. Đã giúp chúng ta có được những nguồn năng lượng thay thế có thể tái tạo lại. Và có thể xem như là vô hạn, vĩnh cửu như năng lượng từ ánh sáng mặt trời, năng lượng từ gió. Đây là hai năng lượng điển hình nhất. Trong đó, năng lượng từ nắng mặt trời được ưu tiên nghiên cứu phát triển hơn. Vì theo như số liệu được công bố từ Nasa thì mặt trời sẽ cung cấp hàng ngày cho chúng ta đến 120.000TW (Tera Watts). Cao gấp 20.000 lần nhu cầu sử dụng năng lượng hiện tại của loài người trên trái đất. Và như ước tính nguồn năng lượng vô hạn này có thể phục vụ cho chúng ta đến gần 7 tỉ năm nữa.

Đèn mặt trời Châu Thành Đồng Tháp
Đèn mặt trời Châu Thành Đồng Tháp

Đèn led năng lượng mặt trời là gì?

Đèn mặt trời Châu Thành Đồng Tháp. Theo như khảo sát, đèn năng lượng mặt trời không chỉ đơn thuần dùng để chiếu sáng nữa. Mà chúng đặc biệt được yêu thích dùng để tràng trí. Bởi trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại, nhiều kiểu dáng được thiết kế độc lạ, bắt mắt.

Năng lượng mặt trời là sự chuyển đối, biến hóa năng lượng từ ánh nắng mặt trời thành điện năng. Với năng lượng từ mặt trời, chúng ta không chỉ khai thác phần ánh sáng. Mà còn khai thác được cả phần nhiệt tỏ ra. Nhiệt điện từ mặt trời, Hay còn gọi là năng lượng điện mặt trời tập trung. Chuyển đổi từ bức xạ mặt trời thành nhiệt năng, được sử dụng nhiều cho hệ thống đun nóng, sưởi hoặc đun nước tạo hơi nước để quay tuabin phát điện. Quang điện từ mặt trời, chuyển đổi ánh nắng từ mặt trời thành điện thông qua những tấm pin năng lượng. Phương pháp tạo điện này là dựa trên hiệu ứng quang điện trong vật lý.

Đèn led năng lượng mặt trời Châu Thành được thiết kế với cơ chế hoạt động bằng năng lượng từ nắng. Được xem là một phát minh hoàn hảo vĩ đại, mang tính chất toàn diện trong nền khoa học kỹ thuật ngày nay. Sản phẩm đèn mặt trời Châu Thành này loại bỏ hoàn toàn lưới điện quốc gia. Khi sử dụng sẽ tuyệt đối an toàn. Từ nguồn điện truyền thống thay thế bằng những tấm pin năng lượng Châu Thành Đồng Tháp.

Cấu tạo của Đèn năng lượng mặt trời Châu Thành Đồng Tháp

Đèn mặt trời Châu Thành được cấu tạo bởi nhiều bộ phận khác nhau tạo thành một hệ thống đèn led mặt trời. Mỗi bộ phận có những chức năng riêng biệt khác nhau.

Tấm pin năng lượng Châu Thành. Đây là một bộ phận chủ yếu, có bộ phận này mới có đèn led mặt trời ra đời. Thiết bị này rất quan trọng và không thể thiếu đối với tất cả những dòng đèn năng lượng mặt trời. Tác dụng của pin là hấp thu ánh nắng mặt trời và chuyển hoá thành điện để đèn chiếu sáng. Tấm pin mặt trời Châu Thành Đồng Tháp này có thể được lắp liền với đèn, trên đỉnh đèn, phía sau đèn hoặc để tấm pin rời. Để dễ dàng xoay hướng, di chuyển ở vị trí có nhiều ánh nắng nhất.

Bóng đèn LED mặt trời Châu Thành Đồng Tháp. Tuỳ theo từng dòng đèn được sản xuất sẽ có những công suất khác nhau. Số bóng LED cũng sẽ không giống nhau. Điểm chung của đèn LED mặt trời Châu Thành là khả năng chiếu sáng tốt, Không tốn chi phí trả tiền điện. Không cần kết nối điện lưới, tuổi thọ đèn dài đến 50000h.

Thân đèn mặt trời Châu Thành.  Hầu hết đèn năng lượng mặt trời Đồng Tháp được làm từ chất liệu cao cấp như  PC, nhựa ABS cao cấp. Hoặc từ inox, nhôm, mặt kính cường lực.

Pin: Mỗi chiếc một đèn Châu Thành được trang bị pin Lithium siêu bền bỉ, dung lượng rất cao.

Đèn mặt trời Châu Thành Đồng Tháp
Đèn mặt trời Châu Thành Đồng Tháp

Tiết kiệm rất đáng kể mọi loại chi phí với đèn led năng lượng Châu Thành Đồng Tháp

Lợi ích nổi trội nhất của dòng đèn năng lượng Châu Thành. Được tất cả người tiêu dùng quan tâm đó là hoàn toàn miễn phí. Không tốn chi phí trả tiền điện hàng tháng, năm. Nhờ sử dụng nguồn năng lượng miễn phí từ thiên nhiên. Gia chủ thoải mái thoải mái sử dụng, chiếu sáng cả đêm mà không lo đến vẫn đề tiền điện phải trả.

Bên cạnh đó, đèn led năng lượng Châu Thành có tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với bóng đèn dùng điện lưới thông thường. Dùng rất bền bỉ từ 50,000h – 80,000h, nghĩa là trên 10 năm, không tốn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng đèn led.

Đèn led năng lượng Châu Thành chống thấm nước, bụi bẩn

Các dòng đèn led năng lượng mặt trời Châu Thành Đồng Tháp đều đạt tiêu chuẩn cấp cao về bảo vệ sự xâm nhập từ nước và bụi bẩn. Chỉ số IP55 đến IP67. Thoải mái sử dụng đèn ngoài trời, không lo ảnh hưởng đến hoạt động vận hành từ của đèn.

Dễ dàng di chuyển, lắp đặt và sử dụng với đèn mặt trời Châu Thành

Đèn led chiếu sáng bằng năng lượng từ mặt trời không cần mắc dây thêm điện để lấy nguồn điện. Vì vậy gia đình có thể có thể lắp đặt đèn ở nhứng vị trí mong muốn phù hợp. Chỉ cần vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn, chưa đầy 1 phút bạn sẽ có ngay sản phẩm ưng ý. Giờ đây với đèn led năng lượng mặt trời Châu Thành chị em phụ nữ hoàn toàn tự lắp đặt được và không cần nhờ đến cánh mày râu.

Đèn mặt trời Châu Thành Đồng Tháp
Đèn mặt trời Châu Thành Đồng Tháp

Đèn led mặt trời Châu Thành rất thân thiện với môi trường

Có thể nhiều người sẽ không quan tâm nhiều về ô nhiễm ánh sáng. Bởi chúng ta chưa biết nhiều đến điều này.

Ô nhiễm môi trường ánh sáng có thể tác động tới sức khỏe con người. Gây ra các vấn đề về sinh học cơ thể, lãng phí tiêu thụ quá mức năng lượng. Dẫn đến các trục trặc về sức khỏe trong hệ thống trao đổi chất, hệ thống chức năng miễn dịch. Và hệ thống các dây thần kinh, ảnh hưởng tới sự thay đổi một số hooc môn của con người. Theo mục báo cáo y học vào năm 2007.

Ô nhiễm môi trường ánh sáng cũng làm rối loạn giấc ngủ. Bằng cách ngăn chặn cơ thể tạo ra melationin và gia tăng lượng cortisol. Một loại hooc môn dẫn tới rối loạn thần kinh, stress. Đặc biệt là ánh sáng màu gây ra những bất lợi, những tổn thương nghiêm trọng đối với mắt. Rối loạn hệ thần kinh, khiến con người dễ xuất hiện trạng thái mệt mỏi, choáng váng, chóng mặt, buồn nôn, mất tập trung,… Tổ chức Y tế thế giới (WHO) còn đưa ra các cảnh báo về nguy cơ gây ra các bệnh ung thư. Vú, trực tràng, ruột kết và tuyến tiền liệt.

Ứng Dụng của đèn mặt trời Châu Thành Đồng Tháp

Do tính tiện lợi và lợi ích đáng ngờ trong lắp đặt. Nên đèn có thể lắp đặt được tại nhiều khu vực, vị trí và phục vụ cho nhiều nhu cầu cần chiếu sáng khác nhau.

Chiếu sáng ở trong nhà và ở ngoài trời đều không vấn đề gì. Đèn chiếu sáng kiểu treo tường hay gắn trên trần nhà, cột nhà… Chiếu sáng trong khu vực sân cỏ trong vườn. Gắn trước cổng  để đảm bảo an ninh…

Chiếu sáng khi mọi lức kể cả trong nhà mất điện lưới hoặc khu vực chưa có mạng lưới điện. Tại các vùng quê thuộc vùng sâu. Thường gặp tình trạng hay xảy ra mất điện làm gián đoạn công việc. Nên việc dùng đèn năng lượng mặt trời Đồng Tháp rất tiện lợi.

Chiếu sáng phục vụ công việc ở công trình đang thi công, sẽ an toàn hơn khi không cần dây điện. Chiếu sáng tàu thuyền ra khơi đánh bắt cá. Đèn năng lượng mặt trời rất gọn, nhẹ nên dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Cộng thêm khả năng đèn chiếu sáng vượt trội của các bóng LED giúp hỗ trợ cho công việc tăng hiệu suất làm việc.

Chiếu sáng các khu vực công cộng như Công viên, bệnh viện, đường cao tốc, trường học…

Giá của đèn mặt trời Châu Thành Đồng Tháp là bao nhiêu?

Loại đèn pha năng lượng mặt trời Châu Thành:. Giá khoảng từ 480.000 đến 1.500.000/cái tùy vào công suất của từng chiếc đèn led.

Loại đèn bàn chảy (kiểu đèn đường) Châu Thành:. Giá khoảng từ 1.150.000 đến 1.450.000/cái tùy vào công suất của từng chiếc đèn led.

Loại đèn búp tròn Châu Thành:. Giá khoảng từ 350.000 đến 2.500.000/cái tùy vào công suất của từng chiếc đèn led.

Đơn Vị Cung cấp đèn led mặt trời Đồng Tháp chính hãng

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Sản phẩm đèn năng lượng mặt trời thông minh được cung cấp tại Công ty Ánh Dương Luxury – Solarbrano.vn

Quý khách hàng chỉ cần tự ý lựa chọn sản phẩm của công ty. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho quý khách. Kiểm tra trước khi nhận và thanh toán tiền.

Sản phẩm đèn được bảo hành 2 năm.

Liên hệ ngay số điện thoại 0982 114 115 để nhận tư vấn và đặt hàng

website : solarbrano.vn

Văn phòng đại diện Sa Đéc: 397, Nguyễn Sinh Sắc, P1, TP Sa Đéc, Đồng Tháp

Trụ sở chính : 2A, Trần Tấn Quốc, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

ÁNH DƯƠNG mang năng lượng sạch tới khắp mọi nhà

>>> tham khảo thêm: Đèn led năng lượng mặt trời dùng trong nhà ngoài trời đều được

Rate this post