Để lại lời nhắn cho chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Báo giá

Camera Long Xuyên An Giang – Chơi tết thả ga, Camera lo hết

camera giám sát an ninh An Giang

Camera Long Xuyên An Giang giá rẻ hấp dẫn, lắp đặt dễ dàng. Thời buổi công nghệ thông tin phát triển, chắc hẳn bạn cũng có nghe nói qua camera an ninh, camera giám sát. Như vậy cũng không hẳn các bạn đã biết được lợi ích mà camera an ninh đem lại. Nếu bạn vẫn chưa thực sự yên tâm với nơi ở và chỗ làm việc của mình về vấn đề an ninh. Hãy tìm hiểu những thông tin hữu ích cần thiết về một chiếc camera an ninh nhé. Hãy tự chuẩn bị cho mình chiếc camera an ninh với những tính năng siêu việt để bảo vệ người thân và tài sản của mình được an toàn hơn nhé.

Camera Long Xuyên An Giang
Camera Long Xuyên An Giang

Camera an ninh Long Xuyên An Giang là gì?

Camera an ninh Long Xuyên là sử dụng các máy quay thu hình ảnh để truyền tín hiệu đến một nơi cụ thể. Tín hiệu được truyền đi trên một số màn hình có giới hạn. Việc truyền tải dữ lieuj này khép kín  và riêng biệt trong mạng lưới, rất khác so với truyền hình công khai phát thanh.

Hiện nay camera giám sát an ninh khu vực được lắp ở khắp mọi nơi. Từ sân bay, khu trung tâm mua sắm, ngân hàng, cơ quan chính phủ. Đến những tiệm tạp hóa, cửa hàng ăn uống nhỏ hay tại khu phố, thậm chí là khu vực nhà riêng.

CCTV là tên tiếng Anh camera, là viết tắt của “Closed-circuit television ”. Có nghĩa là hệ thống camera an ninh, hệ thống Camera quan sát hay camera giám sát. Thuật ngữ camera quan sát an ninh được gọi tắt là CCTV, camera an ninh…

Camera quan sát an ninh được phân loại như sau:

Camera quan sát an ninh không dây (wifi) và Camera quan sát an ninh có dây

Camera quan sát an ninh ngoài trời và camera quan sát an ninh trong nhà ( vị trí lắp đặt)

Hệ thống camera Long Xuyên An Giang bao gồm những gì?

Trên thực tế còn phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng camera khác nhau.  Hệ thống CCTV an ninh hoàn chỉnh sẽ bao gồm các thiết bị cơ bản sau:

Camera quan sát an ninh

Đầu ghi hình DVR hoặc NVR

Ổ cứng camera, thẻ nhớ để lưu trữ dữ liệu hình ảnh

Màn hình quan sát hình ảnh

Dây dẫn điện, dây dẫn mạng

Dây kết nối tín hiệu

Nguồn cắm dây kết nối máy camera

Phần mềm camera quan sát

Jack cắm

Hệ thống mạng internet

camera giám sát an ninh An Giang
camera giám sát an ninh An Giang

Những tính năng chung của camera giám sát an ninh

Tất cả các camera giám sát an ninh An Giang sẽ gắn vào đầu ghi hình và sẽ hiển thị trên màn hình giám sát.

Các dữ liệu đã được thu lại sẽ được ghi hình vào trong ổ cứng của đầu ghi hình này.

Tại các phòng giám sát ở các nơi khác cũng có thể xem được hình ảnh của camera giám sát y như ở phòng quan sát chính.

Người dùng có thể dùng máy tính để kết nối, quan sát và điều khiển các đầu ghi hình thông qua Internet và mạng LAN

>>> Xem thêm sản phẩm:

Hiển thị

Có nhiều kiểu hiển thị dữ liệu cho camera Long Xuyên An Giang khác nhau để lựa chọn như: 1/4/8/12/16 kênh.

Muốn phóng to một hình ảnh trong camera giám sát bất kỳ. Chỉ cần chọn vào số camera muốn hiển thị đó trên đầu ghi hình hoặc remote thì hình ảnh đó đó sẽ hiển thị đầy màn hình.

Chức năng hình trong hình:. Cho phép hiển thị một camera lớn và các camera giám sát còn lại nằm trong camera lớn này.

Có thể ấn chọn chế độ cho từng dữ liệu hiển thị tuần tự trên màn hình theo thời gian đã cài đặt sẵn.

Màn hình chính sẽ hiển thị nhiều thông tin và trạng thái của hệ thống khi đang làm viêc. Ví dụ như dung lượng ổ cứng đã dùng bao nhiêu %, có đang kết nối qua mạng hay không và nhiều thông tin quan trọng khác …

Công nghệ nén camera an ninh Long Xuyên mới nhất hiện nay là H.265+. Hiển thị hình ảnh sáng rõ và đẹp, đồng thời tiết kiệm đáng kể dung lượng ổ cứng, chiếm ít bang thông khi kết nối qua internet.

>>> Xem thêm sản phẩm: Bộ 3 Camera IP Vantech Giá Rẻ Cao Lãnh-Đồng Tháp

Khả năng ghi hình với camera Long Xuyên An Giang

Các camera an ninh sẽ được lưu trữ nhằm ngăn ngừa sự cố, phát hiện kịp thời tội phạm, lưu trữ hình ảnh làm tài liệu khi cần thiết.

Có chức năng chọn chế độ tự động thi hình khi bật đầu ghi hình.

Cài đặt thời khoá biểu thu hình chi tiết như ý muốn theot tuần, ngày, hay tháng và theo từng camera quan sát.

Có chức năng ghi hình khi có chuyển động để tiết kiệm ổ cứng khi dùng.

Có chức năng chỉnh được chất lượng hình ảnh và tốc độ chuyển động khi ghi hình.

Tùy vào việc cài đặt chế độ ghi hình mà người dùng có thời gian quay dài hay ngắn. Chất lượng hình ảnh cũng có thể thay đổi tuỳ thuộc vào các chế độ cài đặt này.

DVR cho phép ghi dữ liệu tối đa tất cả các hình ảnh mà camera quan sát được. Dùng làm tư liệu lưu trữ an ninh với chất lượng và độ nét cao.

Ngoài chức năng ghi lại các hình ảnh thu được, người sử dụng còn có khả năng chụp lại hình ảnh ngay lặp tức và in ra thành báo cáo với đầy đủ thông tin chính xác.

Khi dữ liệu đã đầy ổ cứng thì sẽ tự động xoá đi và ghi lại hoặc phát tín hiệu thông báo. Ngoài ra còn có tính năng ghi hình trong những tình huống khẩn cấp.

camera giám sát an ninh Long Xuyên An Giang
camera giám sát an ninh Long Xuyên An Giang

>>> Xem thêm sản phẩm: Bộ 6 Camera Giá rẻ Cao Lãnh Đồng Tháp

Phát lại hình ảnh thu được

Có tính năng dò tìm dữ liệu cũ để phát lại thật thông minh. Có thể tìm dữ liễu về hình ảnh để phát lại theo ngày tháng, sự kiện…

Khả năng phát lại đồng thời hết tất cả dữ liệu camera Long Xuyên An Giang cùng 1 lúc. Khi cần phóng to hình ảnh từ camera nào thì chỉ việc bấm vào máy camera đó.

Có thể chọn phát lại chi tiết đến từng phút 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trong lúc phát lại dữ liệu cần thiết, người dùng có thể cùng lúc dùng tính năng zoom kỹ thuật số để mở to 1 khu vực nào cần chú ý.

Khi phát lại những chi tiết cần thiết có thể cho qua nhanh với tốc độ lên đến 64 X và tua chậm lại 16X (tuỳ vào từng loại đầu ghi)

Người dùng camera khi ở nhà hoặc đi một nơi xa hay ở nước ngoài vẫn có thể truy cập vào Internet để lấy xem dữ liệu đã ghi hình và phát lại hình ảnh đó 1 cách dễ dàng như đang ngồi ở máy chủ đó vậy.

Lưu trữ dữ liệu đã thu được

Chức năng Back up dữ liệu đã thu được giúp lưu lại hình ảnh thành 1 đoạn Film. Lưu trữ làm tư liệu về lâu về dài hay khi xảy ra mất trộm thì lấy làm bằng chứng cho công an hoặc lưu lại để làm tài liệu tham khảo …

Người dùng có thể chọn chính xác thời gian và camera Long Xuyên An Giang nào để Back up dữ liệu qua ổ DVD-RW hoặc ổ USB.

Dữ liệu của camera an ninh Long Xuyên sau khi Back up có dạng đuôi AVI. Hoặc một số định dạng khác phù hợp việc khi phát lại tại các máy tính khác nhau hoặc mở bằng đầu đĩa …

Lúc Back up xong có thể sao chép ra đĩa DVD hoặc USB lưu trữ hoặc bất cứ thiết bị lưu trữ nào khác để lưu trữ cho sau này…

Một số thuật ngữ của camera Long Xuyên An Giang Thông Dụng

 

CCTV

CCTV là thuật ngữ viết tắt của (Closed-circuit television) – truyền hình mạch kín, CCTV còn gọi với tên khác là camera quan sát, camera an ninh, camera giám sát, camera chống trộm….sử dụng camera để thu phát video
Jack Balun Là một thiết bị rất nhỏ thường dùng trong hệ thống camera an ninh có nhiệm vụ kết nối giữa nguồn tin hiệu cân bằng và bất cân bằng với nhau (về trở kháng). Nói dễ hiểu Jack Balun là một bộ converter giúp truyền tín hiệu qua lại giữa các loại cáp truyền dẫn khác nhau. Ví dụ cáp đồng trục với cáp xoắn hay cáp đồng trục với cáp mạng CAT5..

BNC

BNC chính là thiết bị sử dụng để kết nối tín hiệu cáp đồng trục. Chúng thương được sử dụng trong hệ thống truyền hình. BNC còn gọi là BNC connector – Đầu nối BNC, Viết tắt của kết nối Bayonet-Neil-Concelma.
CMOS
CMOS là thuật ngữ viết tắt của Complementary Metal-Oxide-Semiconductor. Công nghệ CMOS thường được dùng để tạo vi điều khiển hay vi xử lý… Trong ngành CCTV công nghệ được CMOS sử dụng tạo ra cảm biến thu nhận hình ảnh. CMOS có thể phân biệt với cảm biến CCD.
CCD
Một loại cảm biến trạng thái rắn được tích hợp trong camera giám sát. Cảm biến chuyển đổi ánh sáng thành tín hiệu điện. Tương tự như cảm biến CMOS nhưng CCD có tín hiệu yếu hơn. Có kích thước lớn hơn, tiêu thụ điện năng lại cao hơn.
Hồng ngoại
Camera quan sát hồng ngoại là loại camera an ninh sử dụng đèn chiếu sáng hồng ngoại để theo dõi trong bóng tối. Camera Long Xuyên không dây hãng Yi sử dụng dòng máy hồng ngoại không xâm lấn Non-invasive. Camera wifi yoosee sử dụng dòng máy hồng ngoại bằng đèn Led thông thường.

 

 

Camera Long Xuyên An Giang

Camera Long Xuyên An Giang>>> Xem thêm sản phẩm: Đèn đường năng lượng mặt trời CX-AT-90W

Quy trình lắp camera an ninh Long Xuyên An Giang cho khách hàng đăng ký sử dụng

Liên hệ yêu cầu đặt hàng với Ánh Dương Luxury thông qua điện thoại 0982114115. Hoặc thông qua Website để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết thiết bị camera giám sát tại An Giang và phí lắp đặt thành tiền cho khách hàng chọn lựa.

Giao hàng tận nơi các sản phẩm khách hàng đã đặt mua và thi công triển khai lắp đặt nhanh chóng.

Bàn giao nghiệm thu và bảo trì các sản phẩm Camera giám sát an ninh An Giang theo đúng thời hạn cam kết của hãng sản xuất.

Chính sách đổi trả và bảo hành khi lắp camera quan sát An Giang

Tất cả sản phẩm của Camera an ninh Long Xuyên An Giang mà Ánh Dương cung cấp cho khách hàng luôn mới 100%

Camera an ninh tại cửa hàng An Giang chính có hãng xuất xứ từ các nước Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản

Lắp đặt thiết bị camera Long Xuyên An Giang tận nhà theo yêu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi.

Thiết bị camera an ninh bảo hành 2 năm, đầu ghi hình bảo hành 2 năm, ổ cứng là 1 năm.

Công ty lắp camera an ninh An Giang uy tín hiện nay

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Ánh Dương Luxury – Mang năng lượng sạch đến với mọi nhà

Chúng tôi Solarbrano mong rằng quý khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng giao phó và đồng hành cùng chúng tôi. Để chúng tôi Công ty TMHH Ánh Dương Luxury tiếp tục phục vụ cho bạn. Chọn lựa và đầu tư lắp Camera Long Xuyên An Giang hiệu quả. Trước hết chi phí trên thị trường phải phù hợp với nhu cầu dùng camera trong nhà. Quý khách hàng cần tham khảo thêm để lựa chọn một nhà cung cấp bảo đảm uy tín. Điển hình như doanh nghiệp Solarbrano.vn, đây là đơn vị cung cấp đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát. Chất lượng của sản phẩm và dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên trên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *